Nokia 6 bạc được đặt hàng trước trên Amazon

Nokia 6 bạc được đặt hàng trước trên Amazon

Nokia 6 đã được bán tại Hoa Kỳ khoảng hai tuần trước, nhưng khách hàng chỉ có thể lấy phiên bản màu đen của điện thoại thông minh tầm trung. Trên hết, Amazon đã cung cấp hai phiên bản: phiên bản quảng cáo miễn phí thông thường, và mô hình Quảng cáo hỗ trợ độc quyền rẻ hơn.

Ba tùy chọn màu khác cho Nokia 6 sẽ đến Hoa Kỳ trong những tuần tới, Amazon khẳng định. Hương bạc của Nokia 6 giờ đây đã có sẵn để đặt hàng trước trong mẫu tiêu chuẩn (không có phiếu mua hàng và quảng cáo), nhưng điện thoại sẽ không được gửi đến ít nhất một tuần kể từ bây giờ.

Nokia 6 bac duoc dat hang truoc tren Amazon
Nokia 6 bạc được đặt hàng trước trên Amazon

Nokia 6 bạc chi phí 229 USD, giống như phiên bản Đen, chỉ có thể có trong phiên bản độc quyền của Prime kể từ khi mô hình bán lẻ hiện được vận chuyển trong vòng 1 đến 2 tháng.

Đồng và màu xanh của Nokia 6 biến thể dự kiến ​​sẽ rơi vào kệ ở Amazon, nhưng khách hàng sẽ có một thời gian khó khăn mua một. Đồng đồng Prime-độc quyền Nokia 6 sẽ có mặt trên Amazon vào ngày 18 tháng 8, nhưng phiên bản tiêu chuẩn, mặc dù nó đã được đặt hàng trước, nó sẽ xuất xưởng trong vòng 1 đến 3 tháng. Màu xanh của Nokia 6 thậm chí không có trong kho tại Amazon, vì vậy nó vẫn còn chưa rõ ràng khi điện thoại thông minh sẽ có sẵn để mua.

Lưu ý rằng tất cả các phiên bản của Nokia 6 được mở khóa, có nghĩa là chúng sẽ không tương thích với bất kỳ nhà khai thác CDMA nào ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể sử dụng nó trên AT & T và T-Mobile vì họ hoạt động mạng GSM.

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 6 bạc được đặt hàng trước trên Amazon

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *