Nokia 8 có sẵn để mua bắt đầu từ ngày hôm nay (chỉ tại Úc và Đức bây giờ)

Nokia 8 có sẵn để mua bắt đầu từ ngày hôm nay (chỉ tại Úc và Đức bây giờ)

Tính đến hôm nay, ngày 6 tháng 9, điện thoại thông minh hàng đầu của Nokia 8 có sẵn để mua ở các thị trường được lựa chọn trên khắp thế giới. Chính xác hơn, bây giờ, chúng ta chỉ nhìn thấy chiếc điện thoại có sẵn (mở khóa) ở Đức và Úc, mặc dù khách hàng ở các thị trường khác nên tìm thấy nó trong kho trực tuyến, hoặc trên các kệ trong các cửa hàng bán lẻ, cũng khá sớm.

Nokia 8

Ở Đức, Nokia 8 có giá € 579 – tương đương hoặc khoảng 690 USD – và kèm theo thẻ microSDXC 64 GB SanDisk Ultra miễn phí (nghĩa là nếu bạn đặt hàng qua Amazon). Ở Úc, điện thoại thông minh mới có thể được mua từ các nhà bán lẻ JB Hi-Fi và Harvey Norman – cả hai đều bán Nokia 8 với giá 799 AUD (khoảng 719 USD).

Chính thức công bố vào tháng trước, Nokia 8 là một trong những cách duy nhất, bao gồm cả thực tế rằng đó là điện thoại Android cao cấp duy nhất của Nokia được công bố cho đến nay. Các tính năng nổi bật của chiếc điện thoại này bao gồm màn hình 5,3 inch với 1440 x 2560 pixel, bộ xử lý Snapdragon 835, ghi âm OZO 360 độ, và một camera 13 MP Zeiss. Hiện tại, Nokia 8 chạy Android 7 Nougat, nhưng chắc chắn nó sẽ được cập nhật lên Android 8 Oreo. Bạn có thể xem kỹ hơn thiết bị bằng cách kiểm tra điện thoại Nokia 8 của chúng tôi (bao gồm video).

HMD Global – ngôi nhà mới của điện thoại Nokia – không có kế hoạch bán Nokia 8 thông thường ở Mỹ, nhưng một phiên bản tùy chỉnh của nó có thể được phát hành Stateside tại một số điểm. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn biết khi nào (và nếu có) chúng tôi sẽ biết thêm về điều này.

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 8 có sẵn để mua bắt đầu từ ngày hôm nay (chỉ tại Úc và Đức bây giờ)

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *