Nokia 8 đã được liệt kê trên một trang web chính thức của Nokia

Nokia 8 đã được liệt kê trên một trang web chính thức của Nokia

Dự kiến ​​sẽ được chính thức công bố vào cuối tháng này, vào ngày 31 tháng 7, Nokia 8 sẽ trở thành chiếc smartphone cao cấp đầu tiên của Nokia kể từ khi thương hiệu được phục sinh. Trong khi HMD Global và Nokia chưa xác nhận bất cứ điều gì về thiết bị cầm tay sắp tới, chúng tôi đã thấy những kết quả được cho là hiển thị. Có vẻ như ngày nay, trong một khoảng thời gian ngắn, Nokia vô tình liệt kê điện thoại thông minh mới trên trang web chính thức của Trung Quốc.

nokia 8
Nokia 8 đã được liệt kê trên một trang web chính thức của Nokia

Ngay bây giờ, không có đề cập đến Nokia 8 trên trang web của Nokia Trung Quốc, nhưng một số người hâm mộ nói rằng thiết bị cầm tay đã được phát hiện ở đó, và có một ảnh chụp màn hình (xem dưới đây) để chứng minh điều đó.

Như đã trình bày trước đây, Nokia 8 trông rất giống với Nokia 6 – ít nhất khi nhìn từ phía trước, nơi chúng ta có thể nhìn thấy một máy quét vân tay, cùng với các miếng vát dày ở trên cùng và dưới cùng. Phía sau của Nokia 8 nên khá khác biệt, tuy nhiên, được cho là lưu trữ một máy ảnh kép mang nhãn hiệu Zeiss.

Bên trong, Nokia 8 dự kiến ​​sẽ có bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 835, 4 GB hoặc 6 GB RAM, và 64 GB bộ nhớ trong. Bên cạnh màn hình Quad HD (1440 x 2560 pixel) rộng 5.3 inch – hoặc có thể nhiều hơn – những tính năng này sẽ làm cho Nokia trở thành một điện thoại thông minh khá hấp dẫn.

Người ta nói rằng Nokia 8 sẽ có nhiều biến thể màu sắc, bao gồm xanh, bạc, vàng xanh và đồng vàng. Chiếc điện thoại mới này sẽ chạy Android 7.1 Nougat ra khỏi hộp, và có thể có giá ít hơn $ 600 mở khóa. Bây giờ, tất cả những gì chúng tôi phải làm là chờ cho HMD và Nokia cuối cùng công bố thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 8 đã được liệt kê trên một trang web chính thức của Nokia

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *