Nokia 8 với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB được phát hành

HMD Global ra mắt Nokia 8 ở Ấn Độ tháng trước và nó đi kèm với 4GB RAM và 64GB bộ nhớ lưu trữ. Nhưng công ty đã đưa ra một phiên bản mới với RAM 6GB và lưu trữ nội bộ 128 GB.

Điện thoại thông minh trên thực tế đã được bán ở Phần Lan và mô hình này đã được liệt kê trong các trang web thương mại điện tử của DNA và Verkkokauppa. Biến thể Nokia 8 này có giá 649,90 EUR (tương đương với mức Rs 49,852). Cả hai nhà bán lẻ cũng cung cấp điện thoại thông minh trên cơ sở hợp đồng và khách hàng có thể lựa chọn thêm cho kế hoạch trả góp hàng tháng. Cả hai nhà bán lẻ đều tuyên bố rằng các thiết bị này đang trong kho và họ sẽ bắt đầu vận chuyển nó vào ngày 19 tháng Mười.

Nokia 8 với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB
Nokia 8 với RAM 6GB và bộ nhớ 128GB được phát hành

Trong bất kỳ trường hợp nào, tin tức ngày hôm nay cũng xác nhận các báo cáo trước đó về mô hình Nokia 8 với bộ nhớ 6GB và bộ nhớ lưu trữ sẵn 128GB. Mặc dù điện thoại thông minh đã được phát hiện trên trang web của US FCC trước đó với cấu hình nói trên bây giờ có vẻ như mô hình 6GB là chính thức. Bên cạnh đó, bây giờ nó được đưa ra Nokia có thể có kế hoạch để phát hành các biến thể này ở các thị trường khác quá. Mỹ nên là quốc gia đầu tiên mà công ty sẽ khởi chạy mô hình này vào đầu.

Nokia 8 có thiết kế unibody và được làm bằng nhôm 6000 series. Điện thoại thông minh này được trang bị màn hình LCD 2K IPS LCD 5.3 inch với độ phân giải màn hình 1440×2560 pixel và bảo vệ Gorilla Glass 5 ở trên. Dưới mui xe, chiếc điện thoại được trang bị một Snapdragon 835 SoC kết hợp với 4GB / 6GB RAM. Có dung lượng bộ nhớ mặc định 64GB / 128GB có thể mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD.

Nokia 8 với RAM 6GB phát hành
Nokia 8 với RAM 6GB phát hành

Đối với quang học, Nokia 8 đi kèm với một camera 13MP cài đặt phía sau ống kính kép để kích vào hình ảnh trong RGB và đơn sắc. Thiết lập máy ảnh kép đi kèm với OIS, PDAF, hồng ngoại và khẩu độ f / 2.0. Mặt trước, điện thoại thông minh hàng đầu của Nokia có camera tự động 13MP với PDAF, khẩu độ f / 2.0 và đèn flash hiển thị.

Hơn nữa, thiết bị được hỗ trợ bởi pin 3090mAh và đi kèm với hỗ trợ Qualcomm Quick Charge 3.0. Nokia 8 chạy trên Android 7.1.1 Nougat, nhưng công ty đã hứa hẹn nâng cấp Android 8.0 Oreo vào cuối năm nay. Điện thoại thông minh có tính năng 4G VoLTE, Wi-Fi 802.11ac, Bluetooth v5.0, kết nối USB-Type 3.1, cũng như một giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Bên cạnh những đặc điểm kỹ thuật này, Nokia 8 còn có các tính năng khác như Cooling Liquid, Dual-Sight, Nokia OZO Audio và IP54. Điện thoại thông minh đi kèm với bóng mờ bóng màu đồng và màu xanh đánh bóng, cũng như sơn mờ màu xanh và kết thúc bằng thép.

Nguồn: Tin tức công nghệ

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *