Nokia 9 bị rò rỉ xác nhận thiết lập máy ảnh kép, bộ cảm biến dấu vân tay

Nokia 9 bị rò rỉ xác nhận thiết lập máy ảnh kép, bộ cảm biến dấu vân tay lắp phía sau

Nếu bạn không quen với điện thoại thông minh hàng đầu đầu tiên của HMD, Nokia 8, thì bạn có thể thích chiếc điện thoại di động hàng đầu tiếp theo đến từ công ty Phần Lan. Điện thoại sẽ có mặt trên thị trường như Nokia 9, nhưng từ là HMD dự định thông báo vào đầu năm tới. Tuy nhiên, tin đồn về kế hoạch sắp tới của HMD đã xuất hiện trực tuyến, cùng với một loạt các hình ảnh dựa trên các tệp CAD.

Nokia 9

Gần đây, một bức ảnh bị cáo buộc cho thấy tấm sau của Nokia 9 đã rò rỉ ra trực tiếp từ Trung Quốc. Hình ảnh xác nhận một vài chi tiết về điện thoại xuất hiện cách đây vài tuần, chẳng hạn như cài đặt máy ảnh kép và vị trí của cảm biến dấu vân tay bên dưới máy ảnh chính.

Vẫn chưa rõ HMD sẽ sử dụng vật liệu nào cho vỏ bọc ngoài của điện thoại, nhưng hình ảnh cho thấy vỏ bọc bóng. Phía dưới cùng và phía trên của tấm sau không nhìn thấy được trong hình ảnh, nhưng tin đồn rằng nó có nghĩa là Nokia 9 sẽ rãnh cổng cắm tai nghe 3.5mm cho USB Type-C.

Phần còn lại của điện thoại thông tin đồn đại bao gồm màn hình AMOLED 5.5 inch với độ phân giải Quad HD và tỷ lệ co 18: 9 và Android 8.0 Oreo. Các báo cáo trước đây cũng tuyên bố rằng chiếc điện thoại Nokia sắp tới sẽ có giá 750 euro, ít hơn một chút so với nhiều thiết bị tương tự khác hiện có trên thị trường.

Nguồn: Sưu tầm – Nokia 9 bị rò rỉ xác nhận thiết lập máy ảnh kép, bộ cảm biến dấu vân tay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *