Tất cả điện thoại thông minh Nokia HMD sẽ được cập nhật Android 8 Oreo

Tất cả điện thoại thông minh Nokia HMD sẽ được cập nhật Android 8 Oreo – hệ điều hành với nhiều tính năng thú vị vừa mới được ra mắt cách đây không lâu.

Tất cả các điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android sẽ được cập nhật lên Android 8. Giám đốc sản phẩm của HMD Global, Juho Sarvikas, đã làm mọi thứ trở nên chính thức trên Twitter, bằng cách đảm bảo với người dùng rằng ngay cả Nokia 3 cấp thấp cũng sẽ tham gia câu lạc bộ Oreo. Ông đã tweet trên Twitter rằng tất cả các sản phẩm Nokia của HMD sẽ được cập nhật lên Android 8.0. Đây quả là một tin vui đối với những ai đang sử dụng dòng điện thoại này.

Google đã đề cập rằng nhà sản xuất Nokia HMD Global và các công ty khác hiện đang có kế hoạch tung ra hoặc nâng cấp các thiết bị mới lên Android 8.0 Oreo khi họ tiết lộ phiên bản mới nhất của điện thoại di động Hệ điều hành.

Nokia HMD

Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm khổng lồ đã không đề cập đến bất kỳ mô hình cụ thể tại sự kiện quan trọng của nó, dẫn đến một số suy đoán rằng Nokia 3 có thể bị bỏ lại phía sau do nó có một bộ xử lý khác với Nokia 5 và 6. Vì vậy, nó rất hay để xem Juho đặt những tin đồn này nghỉ ngơi.

Như bạn có thể biết, HMD Global thích trang bị cho thiết bị cầm tay của mình với phiên bản Android mới nhất. Điều này được thực hiện để đảm bảo trải nghiệm không bị sập và, không kém phần quan trọng, cập nhật kịp thời. Công ty đã hứa hẹn ít nhất hai năm hỗ trợ cập nhật hệ điều hành cho các thiết bị của nó, có nghĩa là Nokias mới cũng sẽ nhận được bản cập nhật Android tiếp theo nữa.

Xem thêm: Hình ảnh và thông số kỹ thuật của Microsoft Surface bị hủy xuất hiện lần nữa

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *