OnePlus 5 chắc chắn sẽ không chậm

OnePlus 5 dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này. Nhưng có vẻ như nó không phải là một bí ẩn cho người hâm mộ. Nhờ có nhiều tin đồn và rò rỉ, chúng tôi đã biết những gì mong đợi từ điện thoại về phần cứng. Trên hết, OnePlus đã xác nhận nhiều điều khác nhau về điện thoại, bao gồm tên và cửa sổ khởi chạy. Công ty cũng tiết lộ điện thoại sẽ có một cảm biến dấu vân tay ở mặt trước, nó sẽ có một lỗ cắm tai nghe. Thêm vào đó OnePlus cũng tiết lộ nó sẽ có một máy ảnh tuyệt vời. Với tất cả những điều đó, không đáng ngạc nhiên rằng OnePlus đã xác nhận bộ xử lý của điện thoại.

Oneplus 5
Oneplus 5 sẽ ra mắt trong mùa hè năm nay

Qualcomm đã đăng trên tài khoản Twitter của mình một thông báo cho biết thế giới OnePlus 5 sẽ sớm được cung cấp bởi Snapdragon 835. Snapdragon 835 cũng hỗ trợ các phiên bản của Galaxy S8 và nên được tìm thấy bên trong nhiều thiết bị chủ đạo của Android sau này năm.

Nếu bạn nghĩ rằng Qualcomm sẽ tiết lộ chi tiết như vậy, bạn nên biết rằng OnePlus cũng đã đề cập đến chip trong một bài đăng trên các diễn đàn vào thứ Tư.

Giám đốc điều hành của OnePlus, Pete Lau, tuyên bố điện thoại sẽ sử dụng bộ vi xử lý cao cấp của Qualcomm, giống như những tin đồn nói trên. Điện thoại sẽ có phần cứng tốt nhất và được cải thiện hiệu suất của chiếc điện thoại.

>> Xem thêmiPhone 8 sẽ không “xấu xí” như tin đồn?

Oneplus 5 có cải thiện đáng kể về hiệu suất
Oneplus 5 có cải thiện đáng kể về hiệu suất

“Bạn cũng phải tối ưu hóa hiệu suất để tạo ra trải nghiệm người dùng tốt nhất”, Lau nói. “Khi chúng tôi bắt đầu phát triển OnePlus 5, chúng tôi đã hình dung một chiếc điện thoại thông minh với hiệu suất trơn tru.”

OnePlus đã làm việc để cải thiện độ trễ và quản lý ứng dụng, Lau giải thích. Từ vẻ bề ngoài của nó, toàn bộ bài của Lau dường như khẳng định sự rò rỉ OnePlus 5 gần đây cho biết điện thoại sẽ nhanh hơn Galaxy S8 , mặc dù hai thiết bị này phải có cùng một phần cứng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *