OnePlus 5 được ổn định hình ảnh 4K trong OxygenOS 4.5.8 cập nhật

OnePlus 5 được ổn định hình ảnh 4K trong OxygenOS 4.5.8 cập nhật

OnePlus 5 là một chiếc điện thoại tuyệt vời với giá dưới 500 USD: nó có chip hệ thống Snapdragon 835 cấp cao, một giao diện Android sạch sẽ và thậm chí là một máy ảnh kép. Những gì nó thiếu là sự ổn định thích hợp trong các video … tốt, chúng ta nên nói “thiếu”. Với bản cập nhật mới nhất của OnePlus 5 (OxygenOS 4.5.8), công ty này đã mang lại sự thiếu ổn định hình ảnh điện tử 4K (EIS) làm cho video 4K thú vị hơn để xem.

OnePlus 5

Phải mất OnePlus hai tháng để cập nhật này, nhưng bây giờ nó đã ở đây, nó tạo ra sự khác biệt lớn. Và đó là một tính năng rất cần thiết: sau khi tất cả, các điện thoại OnePlus trước đây như 3 và hỗ trợ ổn định hình ảnh quang học 3T (OIS), nhưng OnePlus 5 thiếu OIS, vì vậy các video 4K của nó bật ra rung chuyển và hiếm khi sử dụng được nếu bạn chụp trong khi Di chuyển.

Thật thú vị, EIS đi kèm với bản cập nhật thực hiện một công việc tuyệt vời: nó ổn định cho tay tremors hoàn hảo và làm tốt để ổn định cảnh khi bạn đang đi bộ. Có một chút jitter vẫn còn đáng chú ý khi bạn đi bộ xung quanh, nhưng nếu bạn áp dụng bất kỳ “đi bộ ninja” nào yêu thích của người quay phim với đầu gối hơi cong và tốc độ thư giãn hơn, bạn có thể có được cảnh quay tuyệt vời.

Để chứng minh sự ổn định video 4K trên OnePlus 5, chúng tôi đã quay một đoạn video trước và sau khi xem, cũng như so sánh với iPhone 7 vì sự phổ biến của nó và sự thật rằng nó có một trong những ổn định tốt hơn ở 4K. Bạn nghĩ gì, điện thoại nào tốt hơn về ổn định video 4K?

Nguồn: Sưu tầm – OnePlus 5 được ổn định hình ảnh 4K trong OxygenOS 4.5.8 cập nhật

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *