OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus: Trận chiến của ống kính tele

OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus: Trận chiến của ống kính tele

OnePlus 5 là một trong những điện thoại hot nhất trong mùa giải. Những sản phẩm đắt tiền và có giá cả khổng lồ để có được vị trí hàng đầu trong cuộc chạy đua vì tiền của họ, OnePlys 5 có thể gây ấn tượng với hiệu suất tuyệt vời và thiết kế kiểu dáng đẹp, mặc dù quen thuộc. Tuy nhiên, điểm bán hàng chính của điện thoại – hoặc ít nhất là một trong những điểm bán hàng lớn nhất – là hệ thống máy ảnh kép mới, iPhone-insiperd ở mặt sau của nó.

Chúng tôi đã quan sát cách máy ảnh 16MP chính của OnePlus 5 so với một số máy ảnh đẹp nhất hiện có trên thị trường, nhưng những gì về máy ảnh 20MP lớn hơn bên cạnh, đó thực sự là nguyên nhân cho tất cả các thủ thuật ảnh mát mẻ Điện thoại có khả năng?

OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus tran chien cua ong kinh tele
OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus: Trận chiến của ống kính tele

Tương tự như iPhone 7 Plus, OnePlus 5 còn có ống kính tele có độ dài tiêu cự dài hơn camera chính, cho phép bạn phóng to trong một cảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Tuy nhiên, không giống như iPhone 7 Plus, có thể thực hiện zoom quang học đúng 2x, OnePlus không thể. Zoom quang học của nó thay vào đó là giới hạn tới 1.6x, nhưng điện thoại mô phỏng zoom số 2x đầy đủ.

Đó không phải là một lợi thế mà OP5 phải trang trải cho kỹ thuật số, và ngoài ra, các telelens của nó được trang bị cảm biến 20MP Sony IMX 350 với độ phân giải cao hơn nhiều so với cảm biến của iPhone 7 Plus. Vì vậy, bằng cách mở rộng, nó chắc chắn sẽ được tốt hơn, phải không?

Tin tức: Microsoft Office sẽ được cập nhật trong tháng 7 trên các thiết bị Android

Nguồn: Sưu tầm – OnePlus 5 vs iPhone 7 Plus: Trận chiến của ống kính tele

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *