OtterBox Commuter hiện đang giảm giá trên Amazon

OtterBox Commuter hiện đang giảm giá trên Amazon

Galaxy S8 là một điện thoại thông minh đẹp nhưng vẫn mỏng manh. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ chắc chắn và đáng tin cậy để bảo vệ chiếc Samsung hàng đầu của mình với giá 700 USD, bạn có thể muốn kiểm tra giao dịch mới nhất của Amazon cho loạt OtterBox Commuter.

Thông thường bán lẻ với giá khoảng 40 đô la, bạn hiện có thể lấy một chiếc Commuter cho gần một nửa! Phổ biến Phổ biến Đen hiện đang có giá 23,03 USD, giảm 42%. Nếu bạn đang sau mức giá thấp nhất có thể (hoặc bạn chỉ đơn giản là màu tím), mô hình “Con đường Mận” chỉ có giá $ 20.80.

OtterBox Commuter
OtterBox Commuter hiện đang giảm giá trên Amazon

Như bạn có thể nhận thấy, công ty OtterBox của Colorado đã thành lập từ lâu trong những nhà sản xuất smartphone hàng đầu. Công ty luôn tự hào rằng nó đặt sản phẩm của mình thông qua hơn 24 bài kiểm tra, và 238 giờ thử nghiệm, kết quả là một số trường hợp khá cứng cáp (và cồng kềnh) mà làm một công việc tuyệt vời để che chắn điện thoại của bạn từ thiệt hại.

Các trường hợp Commuter cho S8 cung cấp một mức độ bảo vệ tuyệt vời trong khi vẫn mỏng hơn series Defender nặng ký của công ty. Chúng có tính năng bảo vệ hai lớp và kết cấu cụ thể ở bên ngoài cho phép chúng dễ dàng trượt vào túi hoặc ví của bạn. Có các khe cắm cho tất cả các cổng, bao gồm cổng USB-C và giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, có những nắp đậy trên các cổng này, có thêm một lớp bảo vệ nước cho thiết bị của bạn.

Nếu bạn quan tâm đến việc nhận được một trong những người, hãy làm theo liên kết ở trên để Amazon.

Nguồn: Sưu tầm – OtterBox Commuter hiện đang giảm giá trên Amazon

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *