Phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp của BlackBerry sẽ sẵn sàng cho iOS 11

Phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp của BlackBerry sẽ sẵn sàng cho iOS 11

Ngay cả trong những ngày trước đó của năm trước khi BlackBerry nhảy vào giường với Google, phần mềm BES của công ty đã có thể theo dõi một nhóm thiết bị di động của công ty bất kể thiết bị này có chạy trên iOS, Android, Windows hay BlackBerry. Và mặc dù các thiết bị cầm tay BlackBerry hiện nay được cung cấp bởi Android, thì việc đánh bại các ứng dụng di động và phần mềm doanh nghiệp của BlackBerry cũng được quan tâm.

BlackBerry

BlackBerry phát hành một tuyên bố ngày hôm nay chỉ ra rằng Enterprise Mobility Suite và các ứng dụng của công ty đều đã sẵn sàng để cập nhật lên phiên bản iOS 11 khi mà kế tiếp của hệ điều hành di động của Apple được phát hành. Bộ phận CNTT trên toàn thế giới sẽ dựa vào phần mềm của BlackBerry để đảm bảo rằng các ứng dụng kinh doanh được sử dụng bởi các công ty vẫn tương thích với các thiết bị được sử dụng bởi nhân viên trong lĩnh vực này và bất kỳ dữ liệu nào được gửi đến và từ các thiết bị này vẫn an toàn.

BlackBerry cho thấy các bộ phận CNTT chuẩn bị cho iOS 11 bằng cách đảm bảo rằng nó đang chạy phiên bản cập nhật nhất của các ứng dụng của bên thứ ba trên các thiết bị di động và trên BlackBerry UEM. Công ty hy vọng iOS 11 sẽ mang lại nhiều tính năng đa phương tiện với chế độ xem chia tách, tích hợp Apple Pencil, ứng dụng Files mới, khả năng trả bạn bằng cách sử dụng Apple Pay và cải tiến Siri. Ngoài ra, các tính năng chuyên nghiệp sẽ được thêm vào ứng dụng Máy ảnh và Ảnh.

“Vào ngày không, chúng tôi sẽ hỗ trợ IOS 11 với việc bảo vệ tập tin trên thế giới, các chính sách đặc biệt dành riêng cho ứng dụng, bảo mật tập tin cao cấp, năng suất của doanh nghiệp, và danh mục các giải pháp đa dạng, linh hoạt của chúng tôi, làm nổi bật sự lãnh đạo của chúng tôi về tính di động của doanh nghiệp. Toàn bộ danh mục đầu tư đã sẵn sàng khi khởi động, khi chúng tôi tiếp tục cung cấp bảo mật dữ liệu thật sự và năng suất cho người dùng iOS cả bên trong và bên ngoài chu vi doanh nghiệp “- BlackBerry

Nguồn: Sưu tầm – Phần mềm và ứng dụng doanh nghiệp của BlackBerry sẽ sẵn sàng cho iOS 11

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *