Phiên bản tiếp theo của Nova Launcher sẽ hỗ trợ biểu tượng thích ứng

Phiên bản tiếp theo của Nova Launcher sẽ hỗ trợ biểu tượng thích ứng. Vậy bạn có đang chờ đợi phiên bản cập nhật mới nhất này không?

Phiên bản Nova Launcher hoàn toàn mới đã được phát hành đầu tuần này, mang lại khá nhiều thay đổi quan trọng mà người dùng Android có thể tận dụng. Nhưng có một phiên bản mới của trình khởi chạy hiện đang trong các tác phẩm bây giờ sẽ bổ sung thêm một vài cải tiến lớn khác.

Được phát hành dưới dạng beta, Nova Launcher v5.5 mang lại sự hỗ trợ cho các biểu tượng thích ứng trong hỗn hợp. Tính năng mới hoàn toàn tương thích với các thiết bị chạy Android 5.0 Lollipop và cao hơn, nhưng một số biểu tượng sẽ yêu cầu ít nhất Android Nougat.

Nova Launcher

Nếu bạn định cài đặt phiên bản beta của Nova Launcher 5.5, bạn nên biết rằng có một số vấn đề với các biểu tượng hỗ trợ thích ứng, đặc biệt là những tính năng trong lịch năng động.

Ngoài việc bổ sung hỗ trợ biểu tượng thích ứng, bản beta mới nhất bao gồm một số sửa lỗi nhỏ và tùy chọn để sử dụng và kiểm soát phong cách của các biểu tượng thích ứng từ các ứng dụng hỗ trợ chúng. Ngoài ra, người dùng sẽ có thể quy mô và thay đổi hình dáng biểu tượng di sản để phù hợp với phong cách thích nghi.

Những người tham gia vào chương trình beta sẽ có thể cập nhật lên v5.5 qua Cửa hàng Google Play khi ứng dụng được tải lên, điều này có thể xảy ra rất sớm. VÌ vậy, hãy chờ đợi và kiểm tra thường xuyên nhé!

Có thể bạn quan tâm: GM bị rò rỉ iOS 11 tiết lộ năm 2017 tên iPhone của Apple

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *