Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

 Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

Mặc dù điện thoại thông minh hàng đầu là đắt nhất trên thị trường, nhưng thường thì chúng không được hỗ trợ kỹ thuật trong ba năm, nhưng có thể khác nhau tùy thuộc vào thương hiệu. Google đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ không phải thay đổi vị trí hàng đầu trong ít nhất ba năm nếu họ không muốn.

Người khổng lồ tìm kiếm vừa khẳng định rằng Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ trên thiết bị cho đến tháng 10 năm 2019, ba năm sau khi điện thoại thông minh được tung ra trên thị trường.

Pixel và Pixel XL se duoc ho tro cong nghe cho den thang 10 nam 2019
Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

Sau ngày đó, Google sẽ không còn hỗ trợ hỗ trợ công nghệ trên thiết bị cho Pixel và Pixel XL, có nghĩa là bất cứ khi nào điện thoại của bạn có sự cố kỹ thuật, bạn sẽ không thể có được câu trả lời bằng cách sử dụng ứng dụng Cài đặt đã cài đặt trên các thiết bị này.

Sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không, Google cũng xác nhận rằng nó không thể đảm bảo rằng các điện thoại Pixel và Pixel XL sẽ nhận được bất kỳ bản cập nhật bảo mật nào sau tháng 10 năm 2019. Về cơ bản sẽ không có bản cập nhật bảo mật hoặc hỗ trợ kỹ thuật trên thiết bị cho các thiết bị này sau ngày đó.

Mặc dù chúng tôi thực hiện điều này, nhưng đáng chú ý là các điện thoại thông minh Pixel và Pixel XL sẽ không còn đủ điều kiện để cập nhật hệ điều hành Android chính kể từ tháng 10 năm 2018.

Tin tức: Motorola vừa tung ra mẫu điện thoại Moto C ở Ấn Độ

Nguồn: Sưu tầm –   Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *