Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Sony Xperia XZ1 Compact

Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Sony Xperia XZ1 Compact

Chương trình pre-IFA 2017 của Sony hầu như có ở đây, vì vậy chỉ có tự nhiên là những rò rỉ của ba thiết bị được đồn đại sẽ được tung ra. Sau lần nhìn đầu tiên của chúng tôi về Xperia XZ1 cách đây hai ngày, chúng ta có một điểm tương tự , Sơ đồ dựa trên render của anh chị em nhỏ hơn của nó, Sony Xperia XZ1 Compact, một lần nữa được sự cho phép của rò rỉ nối tiếp OnLeaks.

Và nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào về việc hai thiết bị chia sẻ cùng một tên hiệu sẽ khác biệt rất nhiều – tốt, đây không phải là phong cách của Sony cả. Vì vậy, những gì chúng ta đang thấy ở đây là một phiên bản thu gọn của XZ1, hoàn chỉnh với loa kép, mặt trước và một phần cứng máy ảnh có thanh màu đen lớn ở phía trên bảng điều khiển phía sau.

Sony Xperia XZ1 Compact

Tuy nhiên, có một sự khác biệt đáng chú ý: XZ1 Compact có vẻ hơi dày hơn một chút. Và xét theo kích thước được cung cấp dọc theo các tấm lót (129.5 x 64.5 x 9.4 mm), điều này đúng: XZ1 dày 7.6 mm, vì vậy có sự khác biệt gần 2 mm ở đây. Tuy nhiên, đây là một sự cân bằng được mong đợi với một yếu tố hình thức thu hẹp đáng kể – màn hình 4,6 inch của XZ1 Compact rất hiếm thấy trên thị trường, nơi hầu hết mọi điện thoại đều có thể được gọi là phablet một cách thoải mái.

Đánh giá của thành viên này render, có một cơ hội tốt 19 MP, 960 camera fps MotionEye đồn đại được thực hiện theo cách của nó đến XZ1 sẽ không thể tìm thấy trong anh chị em nhỏ của nó, như không có đặc biệt đáng chú ý vết sưng camera được tìm thấy trên của thiết bị trở lại. Mặt khác, điều này có thể chỉ đơn giản là một sản phẩm của tăng độ dày của XZ1 Compact, nhưng bị cáo buộc điểm chuẩn của thiết bị trước đây đã gợi ý rằng nó sẽ đi kèm với một shooter 8 MP phía sau.

Chúng tôi cũng đã nghe một vài chi tiết khác về thiết bị: nó sẽ được gửi kèm với Snapdragon 835 SoC, cùng với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ. Màn hình hiển thị của nó cũng được cho là thể thao có độ phân giải 720p, mặc dù chúng tôi đã nhìn thấy nó có thể là Full HD thay thế. Và cuối cùng, có một tin đồn rằng thiết bị này sẽ rơi vào các kệ trước ngày 10 tháng 9, và nó sẽ có giá 650 euro (có lẽ sẽ lên tới khoảng 650 đô la).

Nguồn: Sưu tầm – Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Sony Xperia XZ1 Compact

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *