Rò rỉ hộp bán lẻ iPhone X trước khi phát hành

Apple iPhone X là điện thoại thông minh ngoạn mục nhất đã được đưa ra bởi công ty cho đến nay. Mặc dù là chiếc điện thoại đắt nhất, nhưng nó là một trong những thiết bị được yêu thích nhất của Apple.

Apple iPhone 8 và 8 Plus đã được công bố tại sự kiện ra mắt vào ngày 12 tháng 9 đã được phát hành trên thị trường toàn cầu. IPhone X, sử dụng màn hình OLED, Face ID và các tính năng nâng cao khác vẫn chưa được phát hành do sự chậm trễ trong quá trình sản xuất. Điện thoại thông minh này được cho là sẽ được bán ra vào đầu tháng 11 và người hâm mộ đang háo hức chờ đợi điều tương tự.

Bây giờ, Apple dường như đã cố gắng một cái gì đó bất thường. Công ty không tiết lộ hộp bán lẻ của iPhone trước khi bán hàng dường như đã có một con đường khác. Người khổng lồ công nghệ Cupertino gần đây đã tiết lộ về gói iPhone X. Hộp bán lẻ của iPhone X đã được hiển thị như một phần của hình ảnh Chương trình Nâng cấp iPhone, tuyên bố một người dùng Reddit.

Rò rỉ hộp bán lẻ iPhone X trước khi phát hành chính thức

Mặc dù hộp iPhone X trông không ngoạn mục, trông khá thú vị vì Apple đã chọn để cho thấy bao bì trông như thế nào. Phía trên cùng của hộp cho thấy chế độ xem trước của iPhone X thay vì chế độ xem phía sau như trong dòng điện thoại thông minh của iPhone 7 và iPhone 8. Nếu bạn không nhớ, hộp bán lẻ của iPhone 6 có một đường nét nổi bật của điện thoại thông minh trong khi iPhone 6S cho thấy mặt trước của điện thoại thông minh. Chế độ xem trước làm nổi bật hình nền của thiết bị.

Rò rỉ hộp bán lẻ iPhone X trước khi ra mắt

Dường như Apple đã thích ứng với thay đổi này để làm nổi bật thiết kế không có vỏ không có nút home về nhà và các tính năng khác của iPhone X. Nếu không đảm bảo rằng hộp bán lẻ của Apple iPhone X sẽ có thiết kế giống như có cơ hội họ tính phí nó trong khi nó được phát hành nhưng có khả năng tăng lên cho giống như hình ảnh này đã đến từ chính công ty.

>> Có thể bạn quan tâm: Video giải thích đôi nét về camera Google Pixel 2

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *