Rò rỉ LG V30 với chipset Snapdragon 835 trên Geekbench

LG V30 có thể sẽ được công bố vào ngày 31 tháng 8 tại triển lãm IFA 2017. Trước khi được ra mắt, thiết bị này đã được đồn đại rất nhiều. Bây giờ, thông số chính đã được tiết lộ trên Geekbench.

Từ trang web uy tín Geekbench, rõ ràng là LG V30 sẽ làm cho việc sử dụng một octa-core Snapdragon 835 SoC như điện thoại thông minh hàng đầu khác của năm nay. Bộ xử lý dường như được tốc độ 1,9 GHz. Ngoài ra, điện thoại thông minh được cho là được cài sẵn sẵn hệ điều hành Android 7.1.2. Hơn nữa, danh sách Geekbench cho thấy LG V30 có thể đạt được điểm số 1899 trong thử nghiệm lõi đơn và 6350 trong thử nghiệm đa lõi.

Rò rỉ LG V30 với chipset Snapdragon 835 trên Geekbench

Trong khi việc niêm yết chuẩn không tiết lộ màn hình hiển thị và các khía cạnh khác của LG V30, nó đã được biết rằng thiết bị có thể phô trương một màn hình OLED 5,7-inch. Bảng điều khiển được gọi là Màn hình FullVision với tỷ lệ co là 18: 9. Snapdragon 835 SoC có thể được kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB và dung lượng lưu trữ 64GB.

>> Xem thêm: Hướng dẫn cách hạ hệ điều hành Android đơn giản

Trên mặt trước hình ảnh, LG V30 được cho là thể thao một thiết lập máy ảnh kép bao gồm các cảm biến 13MP. Điện thoại thông minh được cho là lấy điện từ pin 3200mAh. Một điều mà chúng tôi biết bây giờ là điện thoại thông minh dòng V của LG trong năm nay sẽ không xuất hiện với màn hình hiển thị thứ hai nhưng nó sẽ đến với mức IP68 về khả năng chống bụi và nước.

LG V30 với chipset Snapdragon 835

Cuối cùng. V30 có thể được chìm dưới nước 5 feet trong 30 phút. Ngoài ra, thiết bị này được cho là được tung ra với sự hỗ trợ cho việc sạc không dây.

Nguồn: https://www.cnet.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *