Rò rỉ thông số kỹ thuật và các tính năng Oppo A77T

Oppo là một trong những hãng điện thoại thông minh Trung Quốc nổi bật trên thị trường và có vẻ như công ty đang chuẩn bị khởi động Oppo A77T trong những ngày tới

Một chiếc điện thoại mới vừa xuất hiện trên TENAA, để lộ những hình ảnh và đồng thời thiết kế và thông số kỹ thuật của điện thoại thông minh. Thiết bị này đã được mệnh danh là Oppo A77T và nó có thể có thể là một biến thể cho Oppo A77 đã được đưa ra trước đó trong tháng 5.

Oppo A77T

Vì vậy, nhìn vào hình ảnh, điện thoại thông minh mang sự tương đồng tuyệt vời giống Oppo A77 về thiết kế. Tuy nhiên, có vẻ như là có những khác biệt nhỏ giữa hai điện thoại thông minh. Ở phía sau Oppo A77T, các đường ăng ten đặt dọc theo các cạnh trên và dưới. Hơn nữa, các cutout camera lại ở phía trên bên trái. Chúng tôi cũng giả định rằng Oppo A77T sẽ có thiết kế thân kim loại, các máy quét dấu vân tay phải được nhúng vào trong các nút home ở phía trước.

Ngoài các hình ảnh, TENAA gợi ý rằng Oppo A77T được gồm có một màn hình 5,5-inch (1920 × 1080 pixel) hiển thị đầy đủ HD TFT. Điện thoại này được trang bị một bộ xử lý octa-core kết hợp với 4GB RAM, và 64GB dung lượng lưu trữ nội bộ .

>> Xem thêm: Samsung đã cấp bằng sáng chế cho Gear VR

thong so ky thuat Oppo A77T

Về camera, Oppo A77T đang đến với một camera phía sau 13-megapixel và một camera ở mặt trước 16-megapixel. Thiết bị này được hỗ trợ bởi một pin 3115mAh và đang chạy trên Android 7.1.1 Nougat.

Lựa chọn kết nối bao gồm Wi-Fi, GPS, và Bluetooth. Theo Tenna, chiếc điện thoại Oppo A77T này sẽ có mặt với các màu vàng, hồng, đen.

Các chi tiết khác vẫn chưa được tiết lộ. Nhưng một lần nữa có thể thấy, nếu bây giờ mà điện thoại thông minh đã xuất hiện trên TENAA thì có nghĩa công ty sẽ khởi động thiết bị này sớm.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *