Samsung cập nhật Bixby trên toàn cầu trước khi Note 8 được ra mắt

Trước khi siêu phẩm Samsung Galaxy Note 8 được ra mắt vào tuần này, Samsung sẽ tiến hành cập nhật Bixby trên quy mô toàn cầu.

Việc Samsung Galaxy Note 8 sẽ được chính thức công bố vào ngày thứ Tư sắp tới là một điều chắc chắn. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Samsung còn bắt đầu triển khai bản cập nhật cho trợ lý cá nhân Bixby trên quy mô toàn cầu. Thông tin cập nhật về Bixby, Bixby Global Action, Bixby Dictation, Bixby Wakeup và Bixby PLM đã được thực hiện ​​ở các thị trường như Anh, Nam Phi, Ấn Độ, Hà Lan, Đức, Pháp, Ý, Argentina, Afghanistan, Iran, UAE, Australia, Philippines, Malaysia và Pakistan. Mặc dù các thiết bị cầm tay tương thích ở những thị trường này đã nhận được các bản cập nhật, nhưng Samsung vẫn cần phải nhấn vào nút cho phép các tính năng liên quan của Bixby bắt đầu hoạt động trên các thị trường nói trên.

bixby

Samsung có thể sẵn sàng để kích hoạt Bixby Voice ở các quốc gia bên ngoài Hoa Kỳ và Hàn Quốc, nơi nó đã hoạt động. Có một số ý kiến ​​cho rằng Bixby Voice sẽ được kích hoạt trên toàn cầu vào ngày 22 tháng 8, một ngày trước khi Samsung Galaxy Note 8 được công bố. Một trợ lý có tính năng chính tả đang được cập nhật tại Đức, mặc dù chất lượng của phiên âm dường như không có gì để viết. Tại các thị trường khác, nơi bản cập nhật đã bị đẩy ra hôm qua, giống như U.K., tính năng này không hoạt động.

Nếu bạn muốn xem tính năng soạn thảo có phù hợp với bạn và bạn không sống ở Hoa Kỳ hoặc Hàn Quốc, hãy nhấn phím Bixby trên màn hình QWERTY mặc định của Samsung và bắt đầu ghi. Nếu nó không hoạt động (có thể), hãy thử lại sau khi Samsung tung ra phiên bản mới nhất của phablet cao cấp. Các tỷ lệ cược thuận rằng nó sẽ làm việc sau khi Galaxy Note 8 được giới thiệu với công chúng.

Xem thêm: Hình nền Essential, tải xuống cho điện thoại Android của bạn ngay

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *