Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất

Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất

Word là Samsung dự định sẽ ra mắt điện thoại thông minh hàng đầu kế tiếp, Galaxy Note 8, vào ngày 23 tháng 8, một tuần trước IFA 2017. Tuy nhiên, thông báo phablet không phải là sự sẵn có để mua hàng, vì người hâm mộ thường phải chờ ít nhất một Vài tuần cho đến khi họ có thể đặt hàng.

Thông tin từ các nhà sản xuất linh kiện ở thượng nguồn Đài Loan cho biết Samsung sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất. Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc báo cáo lý do khiến Samsung buộc phải tung ra dòng sản phẩm Note series sớm hơn do doanh số bán hàng của Galaxy S8 yếu.

Galaxy Note 8
Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất

Một yếu tố khác có thể là iPhone của Apple 8 được giả định để đạt các kệ vào tháng Mười Một. Trong bất kỳ trường hợp nào, công ty Hàn Quốc cũng có đủ thời gian để giải quyết những sai lầm đã làm trong mô hình trước đó và đánh bóng nó càng xa càng tốt.

Các nguồn trong chuỗi cung cấp yêu cầu phát hành gần đây của Galaxy Note Fan Edition (FE) ở Hàn Quốc là một bài kiểm tra cho thấy phản ứng của thị trường Samsung đối với điện thoại dòng Note khác. Chỉ cần nói, thử nghiệm là một thành công, vì gần như tất cả 400.000 Galaxy Note FE đơn vị đã được bán ra ngay sau khi họ nhấn các kệ.

Với hơn một tháng cho đến khi tiết lộ tin đồn của Galaxy Note 8, Samsung dự kiến ​​sẽ bán ít nhất 10 – 15 triệu chiếc, số liệu tương tự mà công ty Hàn Quốc báo cáo trước vụ kiện Note 7.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung dự kiến sẽ ra mắt Galaxy Note 8 vào tháng 9 sớm nhất

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *