Samsung Galaxy J2 Pro hiện đã có tại Rs. 9090

Samsung Galaxy J2 Pro được ra mắt ở Ấn Độ vào tháng 7 năm 2016 với mức giá Rs. 9890. Bây giờ, thiết bị dường như đã được giảm giá Rs. 800 xuống Rs. 9090.

Tại thời điểm ra mắt vào năm ngoái, Galaxy J2 Pro là độc quyền cho các nhà bán lẻ trực tuyến Snapdeal. Bây giờ, sau khi giảm giá, điện thoại thông minh có sẵn thông qua các nhà bán lẻ khác như Amazon và Flipkart với mức giá mới của Rs. 9090 . Thiết bị này có sẵn trong ba lựa chọn màu sắc như vàng, bạc, và đen.

Samsung Galaxy J2 Pro

Về thông số kỹ thuật của nó, Samsung Galaxy J2 Pro tự hào có một 5-inch màn hình HD Super AMOLED. Điện thoại thông minh sử dụng một bộ vi xử lý 1.5GHz quad-core kết hợp với RAM 2GB và bộ nhớ lưu trữ 16GB có thể được mở rộng lên đến 128GB bằng việc sử dụng một thẻ nhớ microSD. Chạy trên Android 6.0 Marshmallow, Galaxy J2 Pro khoe một camera 8MP ở phía sau và một camera chụp ảnh tự sướng 5MP phía trước. Cả hai máy ảnh được kèm theo f / 2.2 khẩu độ.

Samsung Galaxy J2 Pro giam gia

Galaxy J2 Pro được đóng gói với các tính năng kết nối như 4G LTE, Bluetooth 4.1, Wi-Fi, GPS, cổng USB 2.0, và dual-SIM hỗ trợ cùng với một pin 2600mAh thông minh từ bên trong.

Camera Samsung Galaxy J2 Pro

Thiết bị này có nhiều tính năng như Smart Glow, và có một màu LED hệ thống thông báo tùy biến xung quanh camera phía sau và Turbo Công nghệ Speed ​​(TST). Hiệu suất vượt trội làm cho thiết bị nhanh hơn so với điện thoại thông minh với cao hơn RAM 40% . Ngoài ra, các thiết bị còn có chế độ dữ liệu siêu tiết kiệm và S Mode Bike.

>> Có thể bạn quan tâm: Spotify cho phép tạo Playlists nhóm trong ứng dụng Messenger

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *