Samsung Galaxy Note 7R (FE) sẽ ra mắt vào ngày 7/7

Khác với Galaxy Note 8, người hâm mộ Samsung đang háo hức chờ đợi sản phẩm được tân trang lại từ Galaxy Note 7 là Galaxy Note FE.

Gần đây các nhà đầu tư tiết lộ giá cả và ra mắt ngày của Galaxy Note FE. Đi theo báo cáo của họ, Galaxy Note 7R hay Galaxy Note FE được cho là sẽ ra mắt vào ngày 07 tháng 7 với một giá $ 700 (khoảng. Rs. 45.000). Bây giờ, một báo cáo mới của The Wall Street Journal tuyên bố rằng thiết bị sẽ thực sự được ra mắt vào ngày 07 tháng 7.

Chúng tôi đã đi qua một mảnh hấp dẫn thú vị của thông tin. Thay vì Galaxy Note 7 FE, nó sẽ được chính thức gọi là Galaxy Note 7 Fandom Edition. Tuy nhiên, chúng tôi không nghĩ mọi người sẽ đột nhiên bắt đầu giới thiệu nó như là mô hình “FE”.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy J2 Pro hiện đã có tại Rs. 9090

Bạn cũng nên lưu ý rằng, các phablet sẽ được ra mắt vào ngày 07 Tháng 7 chỉ ở quê hương của Samsung đó là Hàn Quốc.

Samsung Galaxy Note 7R (FE) sẽ ra mắt vào ngày 7/7

Vì vậy, những người cư trú bên ngoài Hàn Quốc sẽ phải chờ thêm ít nhất một tháng để có thể được sử dụng thiết bị. Một số người cũng đang giả định rằng nó sẽ không còn được vận chuyển đến thị trường quốc tế. Ví dụ, Samsung trước đó đã nói rằng Galaxy Note 7 FE sẽ không được tung ra tại Mỹ.

Tính đến bây giờ, Samsung vẫn rất kín tiếng về thiết bị tân trang lại Galaxy Note 7. Vì vậy, cho đến khi chưa nhận được thông tin chính thức nào chúng ta chỉ có thể chờ đợi.

Nguồn: http://www.gizbot.com/

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *