Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8

Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8

Phiên bản của Samsung Galaxy S8 mà hầu hết chúng ta đã quen thuộc với việc mang 4GB bộ nhớ RAM và 64GB bộ nhớ riêng. Có một phiên bản Midnight Black của chiếc điện thoại có tính năng tăng cường 6GB RAM và 128GB lưu trữ bản địa. Samsung ban đầu sản xuất 150.000 chiếc model này cho thị trường Hàn Quốc, tất cả đều được bán ra nhanh chóng. Với Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8, câu hỏi đặt ra là liệu phable cao cấp của Sammy cũng sẽ được cung cấp với các thông số kỹ thuật nâng cao. Và câu trả lời, theo sự suy đoán hiện tại, là “Có!”

Samsung Note 8

Một tweet từ tipster Roland Quandt chỉ ra rằng sẽ có một phiên bản của Galaxy Note 8 nhồi với 256GB lưu trữ bản địa. Mô hình này chỉ có thể được cung cấp ở Hàn Quốc. Cái gọi là phiên bản Hoàng đế này sẽ tăng gấp đôi lưu trữ nội bộ, nhưng sẽ giữ được số lượng RAM bên trong ở mức 6GB.

Ngoài ra, từ đã tiết lộ về một tính năng 3D Touch có thể được Samsung đưa ra với Galaxy Note 8. Điều này sẽ cho phép người sử dụng điện thoại nhấn mạnh vào biểu tượng để khám phá một số tính năng bổ sung mà người dùng có thể truy cập. Trong khi Huawei gọi Force Touch và Apple đề cập đến nó như 3D Touch, Samsung có thể quyết định sử dụng công nghệ này để loại bỏ các nút điều hướng trên các mô hình Android trung và cao cấp.

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8, một tuần trước khi diễn ra IFA năm 2017. Thiết bị sẽ thể hiện màn hình Super AMOLED 6.3 inch và có độ phân giải 1440 x 2960. Màn hình Infinity hiển thị cuộc gọi cho tỷ lệ co là 18.5: 9, và tùy thuộc vào nơi mà Galaxy Note 8 được mua, thì chipset Snapdragon 835 SoC hoặc Exynos 8995 sẽ được tìm thấy dưới nắp gập.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào ngày 23 tháng 8

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *