Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9

Galaxy Note 8 trước khi đăng ký đã được ra mắt tại Ấn Độ thông qua cửa hàng trực tuyến chính thức của Samsung. Giờ đây, các bản báo cáo mới nhất cho biết việc phát hành thiết bị không quá xa.

Trước đó, chúng tôi thấy rằng Galaxy Note 8 sẽ được bán tại Ấn Độ vào ngày 25 tháng 9. Theo báo cáo mới nhất của IANS, thiết bị sẽ được tung ra thị trường vào ngày 12 tháng 9 tại Ấn Độ. Nó sẽ là một sự đối xử với các chuyên gia về công nghệ như Apple cũng tiết lộ iPhone thế hệ kế tiếp của nó cùng ngày tại một sự kiện ở California. Hơn nữa, việc phát hành đầu tháng 9 ở Ấn Độ sẽ giúp Samsung vượt qua Apple.

Theo các nguồn đại lý, Samsung đã gửi lời mời đến giới truyền thông mà không tiết lộ tên của sự kiện. Sự suy đoán là lời mời cho việc ra mắt của Galaxy Note 8. Theo báo cáo, thiết bị này có thể được đưa ra cho thị trường Ấn Độ tại một sự kiện ở New Delhi vào ngày 12 tháng 9.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ vào tháng 9

Khi nói đến các thông số kỹ thuật của Galaxy Note 8, thiết bị này sẽ phô trương màn hình siêu mỏng AMOLED 6.3 inch QHD + Super AMOLED với tỷ lệ khung hình 18.5: 9. Thiết bị này sẽ có sức mạnh từ một con chip Snapdragon 835 Soc bát hình tám cạnh hoặc một chiếc Exynos 8895 SoC tám cạnh với bộ nhớ 6GB và các tùy chọn lưu trữ 64GB / 128GB / 256GB. Tất cả các biến thể sẽ hỗ trợ lưu trữ có thể mở rộng lên đến 256GB sử dụng thẻ nhớ microSD.

Galaxy Note 8 là thiết bị Samsung đầu tiên có tính năng sắp xếp hai camera. Nó đi kèm với camera phía sau 12MP với đèn flash LED, ống kính góc rộng, khẩu độ OIS và f / 1,7 và camera phụ 12MP với ống kính tele, OIS, khẩu độ f / 2,4, zoom số 10x và zoom quang học 2x . Có một máy ảnh tự chụp 8MP với ống kính góc rộng và khẩu độ f / 1,7 ở mặt trước. Các khía cạnh khác bao gồm đánh giá IP68, 4G VoLTE, Bluetooth 5.0, NFC, MST, cổng USB Loại C, bộ cảm ứng vân tay, cảm biến iris và pin 3300mAh với hỗ trợ sạc nhanh và sạc không dây.

Samsung Galaxy Note 8 ra mắt tại Ấn Độ

Hiện tại, chúng tôi không có một giá cụ thể của thiết bị nhưng có tin đồn rằng nó có thể được định giá theo phí bảo hiểm xung quanh Rs. 70.000. Trên thực tế, có một cơ hội để thiết bị có giá ở Rs. 74,900 trong phiên bản 128 GB của Galaxy S8 + đã được đưa ra với cùng mức giá một vài tháng trở lại và nhận được hai mức giảm giá áp dụng cho Rs. 65.900.

Nguồn: Tin công nghệ

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *