Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trưng bày tại IFA 2017

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trưng bày tại IFA 2017

Vì vậy, làm thế nào để bạn có kế hoạch chi tiêu trong ngày giữa ngày 01 tháng 9 và 6? Tại bãi biển, chơi bóng chuyền và uống cocktail với ô dù trên đầu? Hoặc có thể lên trên núi, trở thành một với Mẹ Thiên nhiên? Không ai trong số đó nằm trong chương trình nghị sự của chúng tôi. Trên thực tế, chúng tôi sẽ lại ở Đức một lần nữa cho triển lãm Internationale Funkausstellung Berlin, được biết đến nhiều hơn là IFA.

Samsung Galaxy Note 8 se duoc trung bay tai IFA 2017

Chương trình công nghệ IFA 2017 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 9 và hầu hết các thương hiệu điện thoại thông minh hàng đầu thế giới sẽ có mặt tại sự kiện này. Đương nhiên, thông báo sẽ được đổ. Nhiều thương hiệu công nghệ cao hàng đầu thế giới như Samsung, LG, Sony, … sẽ sử dụng cơ hội này để giới thiệu thiết bị mới nhất của mình và chúng tôi đã có ý tưởng sẽ trông đợi điều gì từ họ. Cho phép chúng tôi lặp lại bạn

Chúng tôi tự tin rằng Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trưng bày tại IFA 2017. Tuy nhiên, thông báo chính thức của thiết bị sẽ diễn ra một tuần trước đó tại một sự kiện riêng được lên kế hoạch vào ngày 23 tháng 8. Tuy nhiên, chúng tôi chắc chắn sẽ sử dụng cơ hội này Để mang lại cho bạn nhiều sự chú ý của Galaxy Note 8 từ IFA một khi chúng tôi có thể chơi với nó.

Có tin đồn rằng Samsung cũng sẽ công bố một số điện thoại tầm trung với máy ảnh kép trong tương lai gần. Được cho là thuộc series Galaxy C, đây có thể là thiết bị được thiết kế riêng cho thị trường châu Á và do đó có thể không được hiển thị tại IFA 2017.

Đối với thiết bị đeo có thể được quan tâm, thời gian có thể đã đến để đội hình Samsung Gear được làm mới. Một mô hình mới mà chúng tôi dự kiến ​​sẽ xem là Samsung Gear Fit 2 Pro, đây sẽ là một ban thể dục thể thao tương tự như Gear Fit 2. Mặc dù không có tin đồn nào cho thấy kịch bản như vậy nhưng chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một chiếc Samsung Gear S4 cũng làm cho một giật gân trong chương trình.

Ngoài ra, Samsung có thể cho chúng ta thấy một viên thuốc mới trong chương trình. Đừng quá phấn khích, bởi vì bảng này dự kiến ​​sẽ là một mô hình mục nhập.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 sẽ được trưng bày tại IFA 2017

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *