Samsung Galaxy Note 8 với phiên bản màu Xám

Samsung Galaxy Note 8 hiện đã được ra mắt. Trước đó Evan Blass đã lấy tài khoản Twitter của mình để tiết lộ một biến thể màu Xám của phablet.

Vâng, Màu Xám là màu mới. Nhìn vào xu hướng hiện tại, màu xám có thể sẽ là một sự lựa chọn phổ biến. Galaxy Note 8 trước đây đã được phát hiện với nhiều màu sắc khác nhau như Màu đen đỏ, vàng và đen. Hình ảnh mới cho thấy phablet có cùng thiết kế giống như nó đã được thấy trong các kết quả bị rò rỉ trước đó. Nó có một thiết lập máy ảnh kép phía sau nằm ngang, được kèm theo một đèn flash LED.

Bên cạnh bộ cảm biến camera, có màn hình nhịp tim và máy quét dấu vân tay. Toàn bộ thiết lập có màu đen. Bạn có thể xây dựng thương hiệu Samsung bên dưới vỏ máy ảnh. Hơn nữa, có các biểu tượng của Galaxy Note8 ở phía dưới.

Samsung Galaxy Note 8 rò rỉ phiên bản màu Xám

Mặt trước, Samsung Galaxy Note được hiển thị với màn hình Infinity có độ đo 6.3 inch với độ phân giải QHD + 2.960 × 1.440 pixel. Bút S Pen sẽ được gửi kèm với phablet cũng có màu sắc Orchid Gray.

Trước đó ngày hôm nay, một rò rỉ riêng cho thấy Galaxy Note 8 sẽ được đưa ra trong ba biến thể lưu trữ khác nhau. Trong khi tất cả các mô hình sẽ có RAM 6 GB, chúng sẽ khác nhau về khả năng lưu trữ bản địa. Cơ bản với 64GB bộ nhớ sẽ là phiên bản quốc tế.

Các phiên bản cao hơn có bộ nhớ trong 128GB và 256GB có thể sẽ được tung ra thị trường Châu Á.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện ở Hàn Quốc

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *