Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện ở Hàn Quốc với phiên bản 256GB

Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện ở Hàn Quốc với phiên bản 256GB

Một poster cho thị trường Hàn Quốc đã rò rỉ, tiết lộ rằng một Samsung Galaxy Note 8 256GB sẽ được cung cấp trong sân sau của Samsung. Ngoài ra, những người mua mô hình này sẽ có được sự lựa chọn của một loa AKG Bluetooth hoặc một máy in Nemonic. Người tiêu dùng trong khu vực mua mô hình 64GB sẽ nhận được phiếu giảm giá 100.000 KRW (tương đương 88 USD) để mua Gear VR, một chiếc Galaxy Note 8 LED Cover hoặc một gói pin di động nhanh 5100mAh.

Samsung Galaxy Note 8 256gb

Samsung Galaxy Note 8 sẽ được công bố vào thứ Tư tới. Đã là một năm dài, khó khăn cho dòng Lưu ý của Galaxy sau khi mô hình của năm ngoái đã phải được gỡ bỏ khỏi các kệ sau khi một vài đơn vị phát nổ. Mẫu điện thoại này đang trên đà trở thành chiếc điện thoại Samsung nổi tiếng nhất từ ​​trước tới nay cho đến khi có thông báo hồi nào. Đầu năm nay, Samsung giới thiệu Phiên bản Fan của Lưu ý được làm bằng các bộ phận lấy từ các mô hình Galaxy Note chưa bán. Một pin 3200mAh mới đã được triển khai thay cho pin 3500mAh được tìm thấy trong điện thoại ban đầu.

Mặc dù, hoặc có lẽ vì những vấn đề mà Galaxy Note 7 phát sinh, Galaxy Note 8 là một trong những chiếc điện thoại được mong đợi nhất trong năm và độc giả của PhoneArena đã quan tâm đến thiết bị mỗi khi nó là chủ đề của một Tin đồn hoặc rò rỉ mới. Chỉ trong hai ngày, Galaxy Note 8 trở nên chính thức. Hãy chắc chắn rằng bạn tiếp tục kiểm tra tại đây cho tất cả các chi tiết liên quan đến việc giới thiệu các thiết bị.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy Note 8 xuất hiện ở Hàn Quốc với phiên bản 256GB

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *