Samsung Galaxy S8 cập nhật lên Android 8.0 beta hiện đang hỗ trợ cập nhật Samsung Pay

Samsung Galaxy S8 cập nhật lên Android 8.0 beta hiện đang hỗ trợ cập nhật Samsung Pay

Chương trình Oreo beta của Samsung dành cho Galaxy S8 / S8 + được thiết kế để cho phép chủ sở hữu các mô hình mới nhất của Sammy, để thử nghiệm phiên bản mới nhất của hệ điều hành nguồn mở Android. Một tính năng mới mà người dùng Android mong muốn là khả năng hình ảnh trong ảnh cho phép chủ sở hữu thiết bị di chuyển một video hoạt động xung quanh màn hình. Ngoài ra, một video như vậy cũng có thể được thay đổi từ chế độ chân dung sang cảnh quan, và ngược lại.

Samsung Galaxy S8 units

Để cho phép người dùng Galaxy S8 / S8 + kiểm tra Android 8.0 trên điện thoại của họ, Samsung đang cập nhật ứng dụng Samsung Pay để nó hoạt động với Android 8.0. Xem xét ứng dụng thanh toán di động giống như một ly sữa. Mở một gói cookie Oreo giống như cập nhật điện thoại Android của bạn. Nhưng những gì tốt đẹp là mở một gói Oreos mà không đảm bảo rằng các cookie có thể được dunked vào một ly sữa? Nói cách khác, việc có Android 8.0 beta trên Galaxy S8 của bạn để thử nghiệm nó không hoàn chỉnh mà không cần phải có phiên bản cập nhật của Samsung Pay để kiểm tra.

Ngay bây giờ, vẫn chưa hoàn toàn rõ ràng liệu các mẫu Galaxy S8 và Galaxy S8 + phải được đăng ký để nhận được Android 8.0 beta để có được phiên bản Oreo của Samsung Pay. Không rõ là liệu Samsung Galaxy Note 8 cũng sẽ nhận được phiên bản Android 8.0 beta hay liệu bản cập nhật này sẽ tiếp tục được dành riêng cho các đơn vị Galaxy S8 / S8 + hay không.

Nguồn: Sưu tầm – Samsung Galaxy S8 cập nhật lên Android 8.0 beta hiện đang hỗ trợ cập nhật Samsung Pay

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *