Samsung Galaxy S8 và LG G6 đã được chứng nhận là thân thiện với môi trường

Samsung Galaxy S8 và LG G6 đã được chứng nhận là thân thiện với môi trường

Samsung Galaxy S8 và LG G6 là những điện thoại thông minh đầu tiên nhận được giấy chứng nhận EPEAT (Công cụ Đánh giá Chất lượng Sản phẩm Điện tử) trực tiếp được Hội đồng Điện tử Xanh và Underwriters Laboratories phê chuẩn. Các điện thoại thông minh đã phải trải qua nhiều cuộc thử nghiệm tập trung vào nhiều khía cạnh về môi trường, bao gồm việc sử dụng các vật liệu độc hại, hiệu suất năng lượng và sự đóng góp xã hội của các công ty.

Samsung Galaxy S8
Samsung Galaxy S8 và LG G6 đã được chứng nhận là thân thiện với môi trường

Nhưng đây không phải là lý do tại sao Samsung Galaxy S8 và LG G6 là những người đầu tiên nhận được chứng nhận đặc biệt này, nhưng vì điện thoại di động mới của EPEAT đã được đưa ra trong tuần này lần đầu tiên.

Cả hai điện thoại thông minh đều đạt chứng chỉ ECOLOGO đến tiêu chuẩn UL 110 của ANSI về tính bền vững cho điện thoại di động. Loại thứ hai là một tiêu chuẩn cụ thể để đánh giá sự tuân thủ của điện thoại di động với các tiêu chí về hiệu suất môi trường cần thiết trong suốt vòng đời của nó.

Hơn nữa, Samsung và LG đã được đánh giá cao vì những nỗ lực của họ trong việc xây dựng các sản phẩm thân thiện với môi trường bằng cách giảm sử dụng các chất độc hại trong quá trình sản xuất cũng như cải thiện việc đóng gói thiết bị và giúp giảm thiểu chất thải điện tử.

Các sản phẩm hàng đầu của Samsung và LG sẽ không phải là những sản phẩm duy nhất nhận được chứng nhận EPEAT, nhưng lịch sử chỉ ghi nhớ ai là người đầu tiên, phải không?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *