Samsung Galaxy S9 cho phép quay lại video siêu tốc độ

Chúng ta sắp bước vào Qúy 4 2017 và những tin đồn về Samsung Galaxy S9 đã bắt đầu xuất hiện. Gần đây, một báo cáo đã tuyên bố máy sẽ có công nghệ nhận diện khuôn mặt 3D.

Một lần nữa, Etnews đã đưa ra một thông tin thú vị. Theo công bố, Galaxy S9 sẽ có cảm biến hình ảnh 1.000 fps. Đó là cảm biến giống hệt nhau trên Sony Xperia XZ Premium và Xperia XZ1. Sony đã giới thiệu bộ cảm biến hình ảnh CMOS ghép 3 lớp được trang bị một bộ nhớ DRAM chuyên dụng có thể ghi lại những đoạn phim có tốc độ chuyển động chậm ở tốc độ 1.000 khung hình / giây.

Quay lại báo cáo, không chỉ Galaxy S9 và S9 Plus, cảm biến hình ảnh 3 lớp cũng có thể được sử dụng trên điện thoại thông minh Foldable Galaxy X. Samsung dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất hàng loạt bộ cảm biến hình ảnh 3 lớp trong tháng mười một để có thể sử dụng trên Galaxy S9.

Samsung Galaxy S9 cho phép quay lại video siêu tốc độ

Vì vậy, trong trường hợp, nếu báo cáo hóa ra là đúng Galaxy S9 và S9 Plus sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có tính năng cảm biến hình ảnh 3 lớp.

Nói về các tính năng dự kiến ​​khác, bộ đôi Galaxy S9 của Samsung có thể đến với thiết lập máy quay kép phía sau giống như Galaxy Note 8. Chipset Qualcomm Snapdragon 845 có thể sẽ hỗ trợ điện thoại thông minh cùng với 6GB RAM. Đối với phần mềm, các thiết bị này dự kiến ​​sẽ chạy trên Android Oreo Oreo ngay ra khỏi hộp.

Samsung Galaxy S9 cho phép quay lại video nhanh

Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S9 có thể sẽ có một màn hình hiển thị gần giống với người tiền nhiệm của nó. Điều này có nghĩa là màn hình hiển thị của nó sẽ có độ phân giải QHD + với tỷ lệ co 18.5: 9 và các cạnh cong.

Samsung có tin đồn tiết lộ bộ đôi Galaxy S9 khoảng hai tháng sớm hơn thời gian thông thường. Do đó, chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thất thiết bị vào cuối tháng 1 năm 2018.

>> Xem thêm: Samsung Galaxy Note 8 đã nhận được bản cập nhật mới

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *