Samsung Galaxy Tab 2 được nâng cấp lên Android 7.0

Theo thông tin mới nhất, Samsung Galaxy Tab 2 sẽ là thiết bị máy tính bảng tiếp theo được nâng cấp lên phiên bản phần mềm Android 7.0.

Phiên bản Galaxy Tab 8.0 của Samsung Galaxy Tab 2 là máy tính bảng tiếp theo ở Hoa Kỳ để nhận được bản nâng cấp Android 7.0 Nougat mà những người dùng nó đã chờ đợi từ lâu. Tuần trước, T-Mobile và Verizon đã đẩy bản cập nhật Nougat của mình cho Galaxy Tab S2 9.7, vì vậy nó cũng có ý nghĩa đối với phiên bản nhỏ hơn để có được bản cập nhật.

Nếu bạn sở hữu Tab Galaxy S2 8.0 với số mô hình SM-T713, thì máy tính bảng của bạn đủ điều kiện cho Android 7.0 Nougat. Bản cập nhật được đẩy bởi Samsung và nặng khoảng 1.2GB, vì vậy hãy đảm bảo bạn có đủ bộ nhớ trong miễn phí trước khi tải xuống.

Samsung Galaxy Tab 2

Cùng với các tính năng mới và cải tiến thông thường bao gồm trong Android 7.0 Nougat, bản cập nhật cũng mang bản vá bảo mật tháng 4. Trong bất kỳ trường hợp nào, kể từ khi bản cập nhật được triển khai trên sóng OTA, có thể mất vài ngày để đạt được tất cả các đơn vị Galaxy Tab S2 8.0.

Thật không may, thật khó để biết chính xác phiên bản 9.7 inch với số model SM-T813 sẽ có được cập nhật Android Nougat 7.0 hay không, nhưng rõ ràng các nhà cung cấp cũng không nên trì hoãn quá lâu kể từ khi “em gái nhỏ” của phiên bản này vừa mới nhận được bản cập nhật Android mới nhất.

>> Xem thêm: Sony Xperia L11 ra mắt ở châu Âu với giá bán 199 euro.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *