Samsung J7 sóng yếu và cách khắc phục cần biết

Bạn đang sử dụng Samsung S7 Edge và gặp tình trạng Samsung J7 sóng yếu. Hãy tham khảo cách khắc phục dưới đây để biết cách xử lý nhé.

Samsung J7 sóng yếu là lỗi rất nhiều người đang gặp phải. Với tình trạng này sẽ khiến người dùng gặp nhiều bất cập khi không thể gọi điện và liên lạc với người thân. Tuy nhiên, tình trạng mất sóng trên Samsung J7 là lỗi không quá nghiêm trọng và rất nhiều dòng điện thoại khác cũng thường mắc phải lỗi này. Vậy khắc phục tình trạng này thế nào đây?

Nguyên nhân khiến Samsung J7 sóng yếu là do đâu?

Với tình trạng Samsung J7 sóng yếu thường có các biểu hiện là điện thoại không dò ra sóng, không hiển thị cột sóng, sóng điện thoại bị chập chờn dù người dùng đang ở nơi sóng tốt. Nguyên nhân gây nên tình trạng này thông thường là do:

– Người dùng để chế độ máy bay mà quên không tắt.

– Do cài đặt các ứng dụng nào đó không tương thích trên máy đã gây xung đột và khiến Samsung J7 bị sóng yếu.

– Do chưa unlock chưa hết.

– Lắp sim không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lỗi này.

Dù là nguyên nhân nào đi chăng nữa thì vấn đề sóng yếu chắc chắn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm cho người dùng. Do đó tốt hết bạn cần nhanh chóng tìm cách khắc phục ngay.

>> Xem thêm: Samsung J7 báo sạc nhưng không vào pin

Samsung J7 song yeu

Khắc phục tình trạng Samsung J7 sóng yếu thế nào?

Trước khi đem máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại, bạn hãy thử khắc phục bằng những cách dưới đây nhé:

– Cần kiểm tra lại xem bạn có đang bật chế độ máy bay không. Nếu có hãy tắt chế độ máy bay đi.

– Nếu bạn đang ở nơi sóng yếu như dưới tầng hầm hay trong phòng kín thì hãy di chuyển đến nơi có độ phủ sóng cao cùng không gian thông thoáng để xem lỗi sóng yếu còn không.

– Kiểm tra xem việc lắp sim có đúng chưa, nếu lắp chưa đúng bạn hãy nên lắp lại sim. Tiếp đó hãy khởi động lại Samsung J7 có thể sẽ khắc phục được tình trạng sóng yếu đó.

– Reset lại mạng cũng là cách khá hiệu quả để khắc phục lỗi mất sóng trên điện thoại.

khac phuc samsung j7 song yeu

Hi vọng với những cách trên sẽ giúp bạn khắc phục nhanh tình trạng Samsung J7 sóng yếu. Nếu như bạn đã thực hiện theo mà không có kết quả thì tốt nhất hãy đem máy đến trung tâm uy tín để nhận được sự giúp đỡ từ chuyên viên có tay nghề cao. Nếu bạn đang ở TP HCM thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE, đây chính là địa chỉ uy tín chuyên sửa chữa điện thoại với chất lượng tốt mà giá là vô cùng cạnh tranh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *