Samsung Note 8 được chứng nhận bởi FCC với 4 phiên bản khác nhau

Mới đây, siêu phẩm được nhiều người mong chờ – Samsung Note 8 đã được chứng nhận bởi FCC với 4 phiên bản khác nhau.

Samsung, như bạn có thể đã biết, lại một lần nữa nới lỏng để phát hành một mục mới trong loạt Galaxy Note hàng đầu vào mùa thu này. Chúng tôi đã nghe những tin đồn, chúng tôi đã nhìn thấy các trình kết xuất, và chúng tôi thậm chí đã nhận được lời mời cho sự kiện ra mắt -mà Samsung đã đẩy vào đầu năm nay do lo sợ xung đột với iPhone 8. Và bây giờ, Samsung Note 8 đã được chứng nhận bởi FCC.

Không thể thu thập được nhiều từ việc nộp đơn, vì hầu hết các thông tin đều bị ẩn do yêu cầu bảo mật. Tuy nhiên, những gì không phải là mối quan tâm tương đối: ví dụ, chúng ta có thể thấy rằng Note 8 sẽ được sản xuất theo bốn biến thể riêng biệt: một cái toàn cầu (được cung cấp bởi một Exynos 8895 SoC), hai liên kết với Hoa Kỳ (với Một Snapdragon 835 nhồi vào bên trong), và một mô hình chỉ hiển thị mà không có khả năng kết nối không dây.

Samsung Note 8

Điều này cho thấy rằng Samsung đang tiến hành cách tiếp cận tương tự như với Galaxy S8: thay vì sản xuất vô số mẫu thiết bị phục vụ cho các nhà cung cấp cụ thể (như đã làm trong quá khứ), nó chỉ làm ra hai mô hình: một cho Nhà cung cấp và một phiên bản unlock. Thật kỳ lạ khi thiết bị xách tay là chiếc duy nhất trong dây chuyền sản xuất tại Hàn Quốc – ba chiếc còn lại đang được sản xuất tại cơ sở của Samsung tại Việt Nam.

Tuy nhiên, trong khi hồ sơ của FCC chắc chắn là không chính xác về chi tiết, những người bạn ở đó không cần phải thất vọng: chúng tôi đã nhìn thấy và nghe thấy rất nhiều thông tin về Galaxy Note 8 từ các kênh khác. Tóm lại, nó sẽ giống như một phiên bản mở rộng một chút của S8, hoàn chỉnh với tất cả các phần cứng tương tự bên trong là tốt. Tuy nhiên, nó sẽ có một hệ thống máy ảnh kép ở mặt sau của nó, cũng như chữ ký của Galaxy Note S Pen.

Xem thêm: Các rò rỉ về giá của châu Âu đối với Motorola Moto G5S và G5S Plus

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *