Smart Replies có thể gửi văn bản tiếng Tây Ban Nha từ thiết bị Android hay iOS của bạn

Có vẻ như tính năng Smart Replies ngày càng được phát triển hơn khi bây giờ, nó có thể hỗ trợ người dùng chuyển văn bản sang tiếng Tây Ban Nha dễ dàng.

Ngay từ tháng 5, The Phonearena – trang tin công nghệ nổi tiếng đã nói với bạn về Smart Replies. Đây là tính năng có sẵn trên Gmail, Hộp thư đến và Allo có ba câu trả lời được đóng gói trước cho câu hỏi được gửi qua email dưới dạng phản hồi. Ví dụ: bạn có thể nhận được Gmail nói rằng “Hey bro, có hai chỗ ngồi còn trống ở rạp chiếu phim vào Chủ nhật tới. Bạn có muốn nhận được vé để chúng ta có thể nhìn thấy Aaron Judge? Ở cuối bức thư, bạn sẽ tìm thấy ba Hộp đã sẵn sàng để đi phản hồi dựa trên cách bạn trả lời những câu hỏi tương tự trong quá khứ.

Smart Replies

Một câu trả lời được viết trong một hộp có thể nói, “Cảm ơn bạn, gặp bạn ở rạp trò chơi.” Một hộp khác có thể nói, “Xin lỗi, tôi đã hứa với vợ sẽ đi xem Man of LaMancha. Có lẽ thời gian tới.” Hộp thứ ba có thể đọc, “Aaron Judge là ai?” Tất nhiên, nếu không có câu trả lời nào trả lời chính xác, bạn luôn có thể viết một câu trả lời hoàn toàn khác.

Hôm nay, Gmail đã phổ biến một tweet tiết lộ rằng Smart Reply hiện đã có bằng tiếng Tây Ban Nha từ các phiên bản Android, iOS của Gmail, Inbox và Allo. Theo Google, mặc dù những phản hồi này có vẻ như giả mạo là tiếng cười đóng hộp, 12% người dùng Inbox chuyển sang Smart Replies để có câu trả lời nhanh.

Nếu bạn sử dụng Smart Replies, hãy kiểm tra để chắc chắn rằng phản hồi mà bạn chọn không chỉ có ý nghĩa, mà còn bao gồm câu trả lời mà bạn muốn phản hồi.

Xem thêm: Thuê bao MetroPCS sẽ được bảo vệ khỏi kẻ lừa đảo

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *