So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8 – Phần 1

HTC U11 và Samsung Galaxy S8 – bạn nên chọn chiếc điện thoại nào cho mình? Đừng bỏ lỡ bài viết sau đây nhé.

HTC U11 vs Samsung Galaxy S8 là hai chiếc điện thoại smartphone được người dùng đánh giá cao. Samsung đã ra mắt trước với màn hình hiển thị lớn hơn 5.8 inch. Trong khi Đó HTC có thiết kế nút cảm biến vân tay trên màn hình 5.5 inch và thêm khung khởi động ứng dụng. Vậy giữa HTC U11 vs Samsung Galaxy S8 – cái nào tốt hơn. Hãy cùng xem những đánh giá dưới đây.

So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8
So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Thiết kế

HTC U11 và Samsung Galaxy S8 những chiếc smartphone đi tiên phong trong việc cải tiến khung nhựa – nhôm để có thiết kế và khung kim loại ở giữa và hai mặt thủy tinh trước sau vô cùng bắt mắt.

HTC U11 và Samsung Galaxy S8 là những điện thoại đẹp và rất đáng mua. Tuy nhiên hai chiếc điện thoại này đều được thiết kế theo những model riêng của nhà sản xuất.

Màn hình Infinity Display của Samsung cho bạn một màn hình lớn 5,8 inch mà không làm cho kích thước của điện thoại quá lớn. Cảm biến vân tay được tích hợp phía sau máy ảnh.

Trong khi đó HTC U11 không theo xu hướng của Samsung S8 với thiết kế toàn màn hình mà lại tạo nên một đột phá riêng mới mẻ.  Màn hình của HTC U11 tạo khung squeezable, mà  trong một bản cập nhật trong tương lai nó sẽ khởi chạy bất kỳ ứng dụng nào chỉ bằng một thao tác của người dùng rất nhanh chóng.

Mặt khác trong khi Samsung S8 chỉ trung thành với bảng màu sắc truyền thống thì thiết kế của HTC U11 có nhiều màu sắc năng động hơn. Bạn có thể lựa chọn HTC với màu sắc bất kì mà bạn yêu thích – đỏ, xanh, trắng, đen…

Xem thêm: iPhone 8 sẽ là chiếc iPhone đắt nhất mà thế giới từng thấy

So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8
So sánh HTC U11 và Samsung Galaxy S8

Hiển thị

Cả Samsung và HTC đã giới thiệu hai chiếc smartphone ấn tượng có thiết kế màn hình lớn. Trong khi đó Samsung S8 chiếm ưu thế hơn với thiết kế trang bị màn hình Quad HD 5,8 inch.

Thiết kế này của S8 có sự tương đương về kích thước với Galaxy S7 năm ngoái (lớn hơn một chút). Đây là một cải tiến kỹ thuật tuyệt vời. Bên cạnh đó S8 cũng bao gồm tính năng HDR rất thú vị cho người dùng.  Samsung S8 có một thiết kế nút quét dấu vân tay ở trên màn hình trong khi đó cảm biến ở phía sau camera.

HTC U11 có thiết kế với màn hình 5,5 inch. Độ phân giải của HTC U11 cũng lớn hơn so với màn hình 5,2 inch của phiên bản năm ngoái. Thiết kế quét vân tay của chiếc smartphone này cũng được đặt ở phía trước màn hình của HTC U11.

Bạn có thể nhận thấy một số khác biệt giữa màn hình AMOLED siêu ấn tượng của Samsung và màn hình LCD thú vị của của HTC. Nếu bạn thích xem phim hoặc chơi game, màn hình AMOLED của Samsung sẽ là lựa chọn thông minh.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *