Sony Xperia L1 ra mắt ở châu Âu và có giá bán 199 Euro

Sony Xperia L1 ra mắt ở châu Âu và có giá bán 199 Euro

Chiếc Xperia L1 được đưa ra thị trường Hoa Kỳ cách đây một tháng, nhưng người châu Âu không có cơ hội mua điện thoại thông minh Android tầm trung cho đến tuần này. Mặc dù chúng tôi biết rằng Xperia L1 có thể không có ở nhiều khu vực cho đến tháng 6, nhưng chúng tôi nghĩ rằng ít nhất một vài nước châu Âu sẽ sớm nhận được nó.

Trong bất kỳ trường hợp nào, nếu bạn đang chờ đón chiếc Xperia L1 mới của Sony, bạn sẽ rất vui khi biết rằng điện thoại thông minh hiện có mặt ở nhiều nước châu Âu với giá khoảng 199 euro. Tuy nhiên, nếu bạn sống ở Anh, bạn sẽ phải trả hết 169 bảng cho điện thoại Xperia.

Sony Xperia L1
Sony Xperia L1 ra mắt ở châu Âu và có giá bán 199 Euro

Xperia L1 không phải là một điều để khoe khoang về, nhưng nó có lẽ sẽ làm công việc của mình độc đáo. Điện thoại thông minh này được trang bị bộ vi xử lý QuadTran MT6737T 1.45GHz, RAM 2GB và bộ nhớ mở rộng 16GB.

Ngoài ra, nó thể hiện một màn hình lớn 5,5 inch với độ phân giải HD (720p), máy ảnh chính 13 megapixel với đèn flash LED, cũng như máy ảnh tự động 5-megapixel.

Chiếc điện thoại này chạy hệ điều hành Android Nougat 7.0 và gói một chiếc pin 2.620 mAh không tháo rời được. Hỗ trợ Dual-SIM chỉ có cho mô hình Dual Xperia L1.

Tin tức: Pixel và Pixel XL sẽ được hỗ trợ công nghệ cho đến tháng 10 năm 2019

Nguồn: Sưu tầm – Sony Xperia L1 ra mắt ở châu Âu và có giá bán 199 Euro

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *