Sony Xperia XZ1 Compact ra mắt trước ngày 31 tháng 8

Chỉ một vài ngày trở lại đây, đã có nhiều thông tin về Sony Xperia XZ1 cho thấy thiết kế và chi tiết kỹ thuật. Thiết bị có thể ra mắt trước ngày 31 tháng 8

Từ các điện thoại thông minh bị rò rỉ bởi người dùng trên Twitter là @OnLeaks, rõ ràng là thiết bị sẽ có thiết kế tương tự như Xperia XZ1 trừ dấu chân nhỏ hơn của nó. Chiếc điện thoại này dường như có một thiết kế bằng kim loại với vị trí bình thường của máy ảnh selfie, cảm biến và tai nghe. Có vẻ như có một đoạn cắt bên dưới màn hình có thể là đối với loa mặt trước. Chúng tôi tin rằng máy quét vân tay sẽ được nhúng vào nút nguồn ở bên phải dưới đây là trình chỉnh âm lượng. Ở cuối cạnh bên phải, dường như có nút nguồn riêng.

Các kết quả hiển thị hơn nữa sự hiện diện của một cổng USB Loại C ở phía dưới cùng với một micro. Có vẻ như Sony đã không gỡ bỏ các jack cắm âm thanh 3,5 mm như cùng được nhìn thấy ở đầu trang. Trên lật trang bị, bảng điều khiển phía sau được nhìn thấy có máy ảnh chính và đèn flash LED bên cạnh nhau.

Sony Xperia XZ1 Compact sẽ ra mắt trước ngày 31 tháng 8

Cụ thể, Sony Xperia XZ1 Compact được cho là có màn hình HD 720p 4.6 inch và sử dụng Snapdragon 835 SoC kết hợp với 4GB RAM. Điện thoại thông minh được cho là chạy trên Android 7.1.1 Nougat OS ra khỏi hộp và lấy điện từ pin 2600mAh. Các khía cạnh khác mà chúng tôi mong đợi từ điện thoại thông minh Sony sắp tới vẫn chưa được biết đến.

Sony đã dự đoán sẽ tung ra ba chiếc điện thoại thông minh ngay trước khi ra mắt triển lãm công nghệ IFA 2017 vào ngày 31 tháng 8. Chúng tôi hy vọng sẽ chứng kiến ​​sự ra mắt của Xperia XZ1 – mẫu hàng đầu, Xperia XZ1 Compact – phiên bản nhỏ hơn của hạm đội và Xperia X1 – điện thoại thông minh tầm trung.

>> Xem thêm: Rò rỉ hình ảnh đầu tiên của Sony Xperia XZ1 Compact

Tags:

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *