Sony Xperia XZ1 tiết lộ thông số kỹ thuật

Những thông tin gần đây nhất về Sony Xperia XZ1 đã tiết lộ cho khách hàng những thông số kĩ thuật quan trọng của chiếc điện thoại này.

Chương trình trước IFA của Sony năm 2017 đang diễn ra rất nhanh. Vì vậy, đã đến lúc chúng ta bắt đầu thấy một số rò rỉ của các thiết bị mà công ty sẽ trình diễn. Và may mắn, chưa đầy một ngày sau khi chúng ta nhìn thấy sơ đồ dựa trên renderers của Sony Xperia XZ1, chúng ta đang nhận được một cái nhìn thứ hai của điện thoại, lần này trong hình ảnh cuộc sống thực.

Và ngoài các đường dây ăng-ten tò mò và vị trí biểu trưng NFC, mọi thứ khác có vẻ khá hợp lý. Vì vậy, giống như sự rò rỉ trước đó cho thấy, Sony đã một lần nữa đặt cược vào ngôn ngữ thiết kế OmniBalance cổ điển, đến vị trí mà mặt trước của thiết bị trông gần giống với Xperia XZ, XZs và XZ Premium.

Sony Xperia XZ1

Nhìn thấy toàn bộ màn hình bị che khuất bởi một nhãn dán văn bản, nó sẽ không làm cho ngay lập tức rõ ràng liệu thiết bị trong bức ảnh là thỏa thuận thực sự hay chỉ là một đơn vị hiển thị giả. Tuy nhiên, tin tốt lành là hình dán này cho chúng ta thấy một lượng lớn thông tin về các thông số kỹ thuật của thiết bị – và chúng chắc chắn sẽ phù hợp với những thông tin chúng tôi đã nghe cho đến nay.

Vì vậy, mong đợi XZ1 đi kèm với một chipset Snapdragon 835 với 4 GB bộ nhớ RAM và 64 GB bộ nhớ, màn hình hiển thị 5,2 inch, HDR (những tin đồn cũ nói rằng nó sẽ là một bảng điều khiển Full HD) và MotionEye 19 MP Máy ảnh có khả năng ghi hình 960 fps. Bên cạnh đó, XZ1 cũng sẽ có camera phía trước 13 MP, loa âm thanh nổi trước và điểm đánh giá chống bụi và nước IP68 hoặc IP65.

Xperia XZ1 sẽ được công bố vào cuối tháng này, tại sự kiện ngày 31 tháng 8 của Sony chỉ một ngày trước khi bắt đầu triển lãm IFA chính thức năm nay. Bên cạnh đó, chúng tôi hy vọng sẽ nhìn thấy hai thiết bị khác: một phiên bản nhỏ hơn của XZ1 có tên là Xperia XZ1 Compact, và một chiếc xe trung gian đi theo tên Xperia X1.

Xem thêm: LG V30 sẽ có màn hình TouchSense độ nhạy cảm cao và giao diện rộng

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *