Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm, bạn phải làm sao?

Nhiều người dùng than phiền rằng họ gặp phải trường hợp Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm nên đôi khi, quá trình trải nghiệm máy của họ bị cản trở.

Dù không gây khó chịu bằng lỗi Sony Z3 bị liệt cảm ứng hoàn toàn nhưng lỗi Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm cũng tạo ra nhiều khó khăn cho người sử dụng khi phải thao tác trên máy. Vậy làm thế nào để xử lý tình trạng này tại nhà? Bài viết sau sẽ giúp bạn.

Xử lý lỗi Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm

Trước khi đem máy tới các trung tâm thay màn hình, sửa chữa điện thoại uy tín để nhận được sự trợ giúp của các kĩ thuật viên chuyên nghiệp, bạn hãy thử áp dụng một số thủ thuật giúp khắc phục lỗi Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm được gợi ý sau đây. Biết đâu chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và một khoản tiền không nhỏ đấy!

✳ Miếng dán màn hình có thể là nguyên nhân gây ra sự cố này. Do đó, bạn hãy thử tháo miếng dán màn hình ra, vệ sinh lại máy rồi thử lại chức năng cảm ứng.

✳ Xóa bớt các ứng dụng nặng, ứng dụng không tương thích, tắt bỏ ứng dụng ngầm, dọn dẹp tập tin rác, bộ nhớ đệm rồi khởi động lại thiết bị từ 2 – 3 lần.

Sony Z3 liet cam ung vai dien
Khắc phục Sony Z3 liệt cảm ứng vài điểm

✳ Khôi phục cài đặt gốc cho máy bằng cách vào Cài đặt => Sao lưu và đặt lại => stick vào ô sao lưu dữ liệu của tôi => Cài lại dữ liệu của nhà sản xuất => Đặt lại điện thoại. Cách này sẽ giúp máy quay trở về trạng thái cài đặt mặc định như ban đầu.

✳ Đem máy tới trung tâm thay màn hình Sony Z3 uy tín, chất lượng như FASTCARE để được khắc phục lỗi chính xác khi những cách trên không đem lại hiệu quả. Hotline của trung tâm: 0986 234 586 – 0916 518 518.

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình Sony Z3 ở đâu?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *