Spotify cho phép tạo Playlists nhóm trong ứng dụng Messenger

Spotify cho phép tạo Playlists nhóm trong ứng dụng Messenger

David Marcus, Phó chủ tịch của Messaging Products tại Facebook, cho biết tại Hội nghị các nhà phát triển F8 vào tháng 4 rằng “Music on Messenger sẽ là một điều tốt trong năm nay”. Kỳ vọng là Apple Music và Spotify sẽ được tích hợp với ứng dụng của Facebook và cho phép Người dùng chia sẻ âm nhạc theo nhiều cách khác nhau. Vâng, có vẻ như tuyên bố này đã mang lại sự thật, vì Spotify gần đây đã cho ra một tính năng trong Messenger cho phép bạn tạo và chia sẻ danh sách nhạc với bạn bè, trong khi bạn trò chuyện với ứng dụng nhắn tin.

Spotify cho phep tao Playlists nhom trong ung dung Messenger
Spotify cho phép tạo Playlists nhóm trong ứng dụng Messenger

Danh sách phát Nhóm là một tính năng mới đáng yêu cho bất kỳ ai theo mọi cách. Giả sử bạn đang lập kế hoạch đi đường hoặc một bữa tiệc, nhưng bạn đang phải vật lộn với việc chọn đúng; Hoặc bạn là loại dân gian cảm xúc, người thích hợp tác tạo các danh sách nhạc lãng mạn với người yêu của bạn. Vâng, Spotify đã cung cấp một giải pháp khá tiện dụng để dễ dàng hợp tác trong một danh sách với bạn bè của bạn, trong khi họ thậm chí không cần phải có một thuê bao Spotify để thêm các bài hát.

Tạo danh sách phát và thêm bài hát vào đó sẽ xảy ra trong ứng dụng Messenger. Tất cả bạn cần làm là nhấn vào nút “+” màu xanh trong bảng điều khiển trò chuyện của bạn, sau đó mở phần mở rộng Spotify. Giao diện sau đó cho phép bạn tạo Playlist nhóm hoặc chia sẻ bài hát.

Đây không phải là một cập nhật đột phá, nhưng khá chu đáo và hữu ích, nếu bạn nghĩ về nó – tất cả chúng ta đều có bạn bè, những người rên rỉ về những bài hát bạn chọn cho một dịp, và bây giờ họ sẽ không có lý do để không tham gia vào Lựa chọn.

Tin tức: Năm sự khác biệt chính giữa OnePlus 5 và OnePlus 3T

Nguồn: Sưu tầm – Spotify cho phép tạo Playlists nhóm trong ứng dụng Messenger

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *