Sprint muốn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh

Sprint muốn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh

Sprint đã phát hiện ra rằng lợi ích của họ là cho khách hàng thuê một chiếc điện thoại chứ không bán chúng. Nhà khai thác mạng không dây có một chương trình mới gọi là Sprint Flex, cho phép khách hàng thuê điện thoại và nâng cấp lên một mô hình mới sau 18 tháng. Với giá 5 đô la một tháng, người đăng ký có thể nâng cấp chỉ sau 12 tháng. Lưu ý rằng các mẫu iPhone của Apple và Samsung Galaxy có quyền nâng cấp sớm 12 tháng mà không phải trả thêm 5 đô la hàng tháng.

Các lựa chọn khác có sẵn trong 18 tháng bao gồm trả hết thiết bị với một khoản thanh toán một lần. Hoặc, bằng cách trả thêm sáu thanh toán hàng tháng, thuê bao sẽ sở hữu chiếc điện thoại. Khách hàng cũng có thể quyết định giữ hợp đồng thuê bằng cách tiếp tục thực hiện các khoản thanh toán hàng tháng.

Sprint muon cho ban mot chiec dien thoai thong minh
Sprint muốn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh

Những người không quan tâm có tín dụng kiểm tra bởi Sprint có thể đăng ký Sprint Deals. Điều này dành cho khách hàng đã đăng ký và đã nhận được tín dụng từ hãng vận chuyển lớn thứ tư của quốc gia. Họ có thể trả 25 đô la xuống và 5 đô la một tháng để thuê một chiếc điện thoại di động nhập cảnh. Hoặc, một mô hình đắt tiền hơn từ toàn bộ danh mục điện thoại của Sprint (bao gồm BlackBerry KEYone) có thể được thuê với giá 30 USD và 10 đô la một tháng. Với 12 lần thanh toán đúng thời hạn, người đăng ký có thể đủ điều kiện nâng cấp lên bất kỳ chiếc điện thoại mới nào.

Nếu bạn không muốn kiểm tra tín dụng của mình, bạn có thể giảm 50% giá trị điện thoại nhập cảnh hoặc giảm 25% cho mẫu cao cấp. Người đăng ký sẽ sử dụng kế hoạch trả trước Sprint Forward. Một lần nữa, với 12 lần thanh toán đúng hạn, khách hàng có thể đủ điều kiện để nâng cấp bất kỳ chiếc điện thoại mới nào mà không cần phải kiểm tra tín dụng.

Tại sao cung cấp các chương trình cho thuê? Không chỉ khách hàng thuê thiết bị cầm tay có xu hướng gắn bó lâu hơn so với những người mua chúng, thị trường điện thoại sử dụng trước đây được cho là đạt được sức mạnh. Sprint CFO Tarek Robbiati chỉ ra rằng việc cho thuê cho Sprint cơ hội để bán một tài sản nhiều lần. “Có thể hai cuộc đời dành cho điện thoại, có thể ba chúng tôi không biết”, giám đốc điều hành nói. “Nhưng những chiếc điện thoại này có một cuộc sống kéo dài so với những gì chúng ta đang sử dụng trong quá khứ.”

Nguồn: Sưu tầm – Sprint muốn cho bạn một chiếc điện thoại thông minh

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *