Sprint ứng dụng liên tục cài đặt lại và cho phép bloatware trên BlackBerry KEYone?

Sprint ứng dụng liên tục cài đặt lại và cho phép bloatware trên BlackBerry KEYone?

Nếu bạn đã nghĩ đến việc mua BlackBerry KEYone ở Hoa Kỳ, bạn có thể nhặt nó lên từ cửa hàng trực tuyến của BlackBerry. Một lựa chọn khác là mua các phiên bản thương hiệu mang thương hiệu từ Sprint. Loại thứ hai là nhà cung cấp dịch vụ không dây lớn duy nhất của Hoa Kỳ duy nhất có một chiếc KEYone mang nhãn hiệu có mô hình mang nhãn hiệu. Bàn phím, gấp đôi như một trackpad, cho phép mỗi phím được sử dụng hai lần như một phím tắt. Nhìn chung, chúng tôi muốn nói rằng QWERTY KEYone thực của các bàn phím vật lý nổi bật khác từ BlackBerry của quá khứ, bao gồm cả một trong BlackBerry Bold 9000.

BlackBerry KEYone

Một điều xấu về việc mua KEYone từ Sprint là bạn sẽ phải chịu đựng chiếc máy tính xách tay được bổ sung vào hệ điều hành Android của nhà khai thác lớn thứ tư trên toàn quốc. Người đăng ký Sprint đã mua KEYone đã phàn nàn về một số lượng lớn các ứng dụng được tự động cài đặt trên điện thoại của họ. Các ứng dụng này không thể bị xóa, thậm chí chúng không thể bị vô hiệu vĩnh viễn.

Mỗi lần như vậy, ứng dụng hệ thống SprintID chạy qua các danh sách phần mềm trên KEYone. Nếu phát hiện thấy các ứng dụng nhất định như Amazon, Audible, Facebook Messenger, Instagram và Lookout (để gọi là một vài) bị mất hoặc bị vô hiệu, các ứng dụng sẽ tự động được cài đặt lại hoặc bật. Nói cách khác, ngay cả khi bạn gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa các bloatware, Sprint đảm bảo rằng họ trở lại.

Để công bằng, chúng ta nên chỉ ra rằng không phải tất cả các chủ sở hữu Sprint KEYe đều báo cáo rằng việc thiếu đồ trang bị sẽ trở lại kỳ diệu, để lại hy vọng rằng SprintID chỉ đơn thuần là gặp vấn đề từ lỗi. Nếu không, chúng ta sẽ phải thừa nhận rằng Sprint đang trở nên khó chịu về phần mềm bloatware của mình, đảm bảo rằng các ứng dụng không mong muốn tiếp tục cài đặt lại vĩnh viễn.

Nguồn: Sưu tầm – Sprint ứng dụng liên tục cài đặt lại và cho phép bloatware trên BlackBerry KEYone?

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *