Sprint và T-Mobile dự kiến thông báo chi tiết sáp nhập trong tháng này

Sprint và T-Mobile dự kiến thông báo chi tiết sáp nhập trong tháng này

Tin đồn về vụ sáp nhập giữa Sprint và T-Mobile tiếp tục trở thành tiêu đề, nhưng điều đó sẽ không diễn ra quá lâu. Rõ ràng, các hãng vận tải hiện đang bàn về các chi tiết cuối cùng của thỏa thuận, vì vậy chúng tôi có thể có một thông báo chính thức đưa ra vào tháng này.

Bloomberg báo cáo rằng các công ty đã đạt đến mức mà họ cần phải quyết định tỷ lệ trao đổi sẽ xác định giá trị của Sprint, một trong những bước cuối cùng trước khi sáp nhập có thể được chính thức công bố.

Sprint and T-Mobile

Sprint và T-Mobile tiếp tục thảo luận về các mặt hàng không phải là tiền mặt, chẳng hạn như vị trí của HQ sẽ che chở cho sự lãnh đạo của tổ chức mới do kết hợp.

Những người có kiến ​​thức về vấn đề này cho rằng việc chia rẽ truyền thống miễn phí chắc chắn sẽ không được đưa vào thỏa thuận cuối cùng để tránh nguy cơ các nhà quản lý Hoa Kỳ từ chối sáp nhập, giống như thỏa thuận sáp nhập giữa Comcast và Time Warner Cable Inc.

Tuy nhiên, có thể SoftBank, chủ sở hữu chính của Sprint, vẫn sẽ đẩy khoản thanh toán chấm dứt tiền mặt trong trường hợp nó không nhận được những gì nó muốn từ thỏa thuận này bởi thời gian sáp nhập được công bố.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là cả hai hãng muốn tiếp tục hợp nhất càng nhanh càng tốt và hoàn thiện thoả thuận thỏa thuận có thể được phát hành đồng thời với thu nhập hàng quý, nhằm giúp họ tránh nhầm lẫn về tình trạng thỏa thuận.

Nguồn: Sưu tầm – Sprint và T-Mobile dự kiến thông báo chi tiết sáp nhập trong tháng này

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *