T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 6 cho Samsung S8 và S8 +

T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 6 cho Samsung S8 và S8 +

Cũng giống như mọi tháng khác, nhà cung cấp dịch vụ T-Mobile của Hoa Kỳ đã hợp tác với Samsung để cung cấp cho khách hàng một bản cập nhật bảo mật mới để đảm bảo rằng điện thoại thông minh của họ an toàn trước những vụ tấn công có thể xảy ra. Gần đây, Google đã công bố bản vá bảo mật tháng 7 cho các thiết bị Nexus và Pixel, nhưng Nokia 6 là một trong số những điện thoại thông minh đầu tiên nhận bản cập nhật.

T-Mobile tung ra ban cap nhat bao mat thang 6 cho Samsung S8 và S8 +
T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 6 cho Samsung S8 và S8 +

Bây giờ, Samsung Galaxy S8 và S8 + đang nhận được bản vá bảo mật vào tháng 6 tại T-Mobile, một bản cập nhật mà nhiều điện thoại thông minh khác đã nhận được. Tin tốt lành là nhà cung cấp dịch vụ sẽ bổ sung thêm vài chỉnh sửa nhỏ vào kết hợp liên quan đến thanh điều hướng.

Nếu bạn sở hữu T-Mobile Galaxy S8 hoặc S8 +, bạn sẽ nhận thấy rằng các biểu tượng đã được thêm vào phía bên trái của thanh điều hướng, điều này sẽ cho phép bạn xem nhiều màn hình hơn mà không cần điều hướng che giấu nó.

Xem thêm: Galaxy Note 7 đã được hồi sinh ở dạng cuối cùng là Galaxy Note FE

Ngoài ra, nhiều màu nền sẵn có đã được thay đổi, và sau khi cập nhật phần mềm, màu nền sẽ được đặt thành màu mặc định. Bản cập nhật nặng khoảng 280MB và điện thoại thông minh của bạn sẽ khởi động lại sau khi cài đặt.

Nguồn: Sưu tầm – T-Mobile tung ra bản cập nhật bảo mật tháng 6 cho Samsung S8 và S8 +

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *