Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu? Nơi nào thay màn hình iPhone 7 có chất lượng tốt nhất TP.HCM? Bạn sẽ thấy câu trả lời khi đến FASTCARE.

Thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu tại FASTCARE

Khi màn hình iPhone 7 của bạn không may gặp phải trục trặc khiến bạn không thể sử dụng máy dễ dàng như lúc trước, thay màn hình iPhone 7 sẽ là việc mà bạn cần làm để khắc phục sự cố này. Vậy hiện nay thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu?

Bạn sẽ không còn phải bận tâm quá nhiều về vấn đề trên bởi đã có FASTCARE – trung tâm thay màn hình iPhone 7 nổi tiếng về chất lượng tốt, xử lí nhanh và chi phí rẻ. Chỉ cần tới đây sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7, bạn sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều thời gian và tiền bạc trong khi chiếc điện thoại của mình vẫn được thay mới màn hình một cách chính xác và chất lượng.

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu?

Giá thay màn hình iPhone 7 nguyên bộ tại FASTCARE hiện nay là 4.850k và giá thay mặt kính là 650k (chưa bao gồm công tháo lắp). Nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết về giá, bạn vui lòng gọi đến Hotline 0964 234 586.

Vì sao nên thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE?

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu hoạt động, FASTCARE đã cho ra đời dịch vụ thay màn hình iPhone 7 đáp ứng những tiêu chí sau:

– Linh kiện mới, còn nguyên nhãn mác với chất lượng tốt nhất. Nhân viên trung tâm và khách hàng sẽ kiểm tra linh kiện trước khi tiến hành thay thế.

– Chỉ sau 40 đến 90 phút, quá trình thay màn hình iPhone 7  sẽ hoàn tất. Quá trình này luôn được diễn ra công khai và minh bạch.

– Chi phí dịch vụ rẻ, chế độ bảo hành uy tín và lâu dài (12 tháng).

Có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iPhone 7 ở đâu?

Thay man hinh iPhone 7 gia bao nhieu?

Khi đến thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE, thay màn hình iPhone 7 giá bao nhiêu sẽ không là vấn đề mà bạn cần lo lắng. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ tốt nhất về mọi yếu tố.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *