Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền?

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền là điều khiến nhiều người lo lắng. Hãy đến FASTCARE để được sử dụng dịch vụ này với giá rẻ và chất lượng cao.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 7 Plus chất lượng hàng đầu

Mang đẳng cấp của một chiếc smartphone cao cấp và sành điệu, iPhone 7 Plus ngay từ đầu đã có giá bán ra khá cao. Đó là lí do khi cần thay màn hình iPhone 7 Plus, thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền lại là vấn đề khiến nhiều người cảm thấy lo lắng.

Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, FASTCARE đã đem tới dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus chính hãng với mức giá kịch sàn. Như vậy, cho dù bạn thuộc đối tượng khách hàng nào, bạn cũng đều cảm thấy yên tâm và thoải mái khi sử dụng dịch vụ này tại đây.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien

Thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền hiện nay?

Luôn cam kết đi đầu về giá, FASTCARE sẽ giúp bạn được thay màn hình iPhone 7 Plus với mức chi phí thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của thị trường. Bạn có xem thêm thông tin chi tiết về giá tại đây: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-iphone-7/

Bên cạnh đó, bạn còn nhận những được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

– Nếu sửa từ 2 máy trở lên sẽ được giảm ngay 100k

– Khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm vào lần tiếp theo, bạn sẽ được tặng miếng dán cường lực chất lượng hoặc được giảm 50k chi phí.

– Khách hàng được nhân viên trung tâm vệ sinh máy và kiểm tra máy toàn diện mà không phải trả thêm tiền.

– Nếu cảm thấy không hài lòng về dịch vụ, khách hàng sẽ được hoàn lại chi phí đã bỏ ra.

Thay man hinh iPhone 7 Plus bao nhieu tien tai FASTCARE?

Là khách hàng, bạn luôn lo lắng về vấn đề thay màn hình iPhone 7 Plus bao nhiêu tiền? Nhưng giờ đây, bạn không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa bởi đã có FASTCARE – nơi chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình iPhone 7 Plus có chất lượng tuyệt vời với mức chi phí phải chăng.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *