Thay màn hình Samsung Note 5 uy tín hàng đầu TP HCM

Thay màn hình Samsung Note 5 uy tín ở đâu tại TP HCM? Đến ngay với FASTCARE để có được dịch vụ chất lượng tốt, giá thành rẻ, ưu đãi hấp dẫn

Thay màn hình Samsung Note 5 uy tín hàng đầu tại TP HCM

Quý khách hàng đang phải cần đến dịch vụ sửa chữa thay màn hình Samsung Note 5 uy tín để khắc phục cho sự cố màn hình bị hư hỏng, chức năng cảm ứng bị mất? Hãy đến với trung tâm sửa chữa thay màn hình điện thoại FASTCARE. Chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng bạn với chất lượng dịch vụ. Cam kết mức chi phí luôn thấp nhất trên thị trường.

thay man hinh samsung note 5 uy tin

Với những máy móc hiện đại được nhập về mới nhất, đảm bảo phù hợp với bất kì công nghệ làm màn hình của nhà sản xuất nào. Những thiết bị này sẽ giúp đẩy nhanh được quá trình sửa chữa lên rất nhiều. Chỉ mất khoảng 40 – 90 phút là bạn sẽ có được chiếc Samsung Note 5 y như mới. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao đảm bảo không có sai sót nào trong quá trình sửa chữa. Với đó là linh kiện chính hãng đảm bảo đem đến bạn một chất lượng máy tốt nhất.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình sony z3 giá rẻ

Quy trình thay màn hình Samsung Note 5 tại FASTCARE

Hiện tại FASTCARE đang áp dụng một quy trình thay màn hình Samsung Note 5 hết sức chuyên nghiệp. Bạn có thể quan sát một cách trực tiếp, phía trung tâm sẽ bố trí chỗ ngồi giúp bạn nếu muốn. Dưới đây là các bước từ tiếp nhận cho đến lúc giao máy cho khách bạn có thể tham khảo qua:

1. Nhân viên của trung tâm sẽ tiến hành nhận máy từ khách hàng. Kiểm tra sơ bộ tình trạng máy cũng như lắng nghe những ý kiến từ khách hàng.
2. Đưa đến tình trạng hư hỏng, hướng giải quyết và báo giá dịch vụ giúp khách hàng.
3. Máy sẽ được những nhân viên kỹ thuật tiếp nhận và sửa chữa khi nhận được sự đồng ý của bạn
4. Tiến hành kiểm tra lại các chức năng máy sau khi sửa chữa. Đảm bảo không có lỗi nào phát sinh sau khi sửa chữa.
5. Tiến hành thanh toán, viết giấy bảo hành cho khách hàng và đưa đến bạn những ưu đãi của trung tâm.

Thay màn hình Samsung Note 5 uy tín ở đâu tại TP HCM? Đừng thắc mắc về điều đó nữa mà hãy nhấc máy lên gọi đến FASTCARE để nhận được sự tư vấn trực tiếp và nhanh chóng, chính xác nhất về dịch vụ thay màn hình Samsung của trung tâm. Hoặc bạn cũng có thể đem máy đến trực tiếp với trung tâm FASTCARE để được kiểm tra hoàn toàn miễn phí nhé.

Rất vui khi được đón tiếp quý khách!

Nguồn: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-samsung-galaxy-note-5/

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *