Thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng tại FASTCARE

Bạn đang cần thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng tại TP HCM. Đến ngay FASTCARE chúng tôi sẽ đưa đến cho bạn dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất

Thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng tại FASTCARE

Bạn đừng phải thắc mắc thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng tại TP HCM ở đâu. Vì hiện tại trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE đã đưa đến quý khách hàng dịch vụ thay màn hình S7 Edge tốt nhất. Trong suốt hơn 5 năm phát triển chúng tôi đã không ngừng đổi mới để có được ngày hôm nay. Hiện tại ở FASTCARE chúng tôi đã có được:

thay man hinh samsung s7 edge chat luong

– Một đội ngũ gồm những nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Đảm bảo tất cả những thao tác đều được thực hiện một cách cẩn thận. Chắc chắn không có bất cứ sai sót nào trong quá trình sửa chữa.
– Những thiết bị được chúng tôi nhập mới phù hợp với tất cả các công nghệ làm màn hình. Đặc biệt là máy tách lạnh, chuyên dụng cho việc sửa chữa màn hình Samsung S7 Edge
– Với đó là những linh kiện màn hình S7 Edge chính hãng 100%, Zin mới. Tuyệt đối nói không với hàng giả, kém chất lượng.

Với những điều trên thì có đảm bảo cho bạn yên tâm vào dịch vụ của trung tâm chúng tôi chưa? Bên cạnh nhận được chất lượng dịch vụ tốt thì bạn còn có thêm những ưu đãi đến từ FASTCARE. Thời gian bảo hành tại FASTCARE lâu dài lên đến 12 tháng nên bạn cứ yên tâm sử dụng.

Xem ngay giá dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-samsung-galaxy-s7-s7-edge/

Quy trình thay màn hình S7 Edge chuyên nghiệp tại FASTCARE

Hiện tại FASTCARE chúng tôi đang áp dụng quy trình thay màn hình Samsung S7 Edge rất chuyên nghiệp. Từ bước tiếp nhận cho đến khâu sửa chữa tất cả đều thực hiện một cách công khai. Bạn hoàn toàn có thể quan sát trực tiếp nếu muốn. Dưới đây là các bước tiếp nhận tại FASTCARE:

1. Nhân viên tiến hành tiếp nhận máy từ khách hàng và kiểm tra chức năng máy
2. Thông báo tình trạng hư hỏng và hướng khắc phục đến khách hàng.
3. Nếu nhận được sự đồng ý thì máy sẽ được chuyển cho bộ phận kỹ thuật để sửa chữa.
4. Máy sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng sau khi hoàn tất quá trình thay màn hình
5. Bạn tiến hành kiểm tra có lỗi khắc phục ngay
6. Viết giấy thanh toán và bảo hành cho khách hàng.

Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ thay màn hình Samsung S7 Edge chất lượng tại TP HCM thì hãy đến ngay với trung tâm FASTCARE. Chúng tôi cam kết sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng chiếc S7 Edge sau khi sửa chữa. Liên hệ đến ngay với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ nhiệt tình tư vấn giúp bạn.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay màn hình samsung s7 edge chính hãng

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *