Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu tại TP HCM

Bạn đang thắc mắc không biết thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu là hợp lý? Tới với trung tâm FASTCARE bạn sẽ được thay màn hình Sony Z3 giá rẻ nhất HCM

Khi nào cần đến dịch vụ thay màn hình Sony Z3

Màn hình mặt kính của chiếc Sony Z3 bị vỡ sau một lần va chạm mạnh. LCD hiển thị không còn được như trước, xuất hiện những lỗi màn hình như đốm đen, sọc, ố vàng… Và để khắc phục cho tình trạng trên bạn sẽ phải cần đến dịch vụ thay màn hình Sony Z3.

thay man hinh sony z3 gia bao nhieu

Đến với trung tâm FASTCARE chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục sự cố của bạn gặp phải. Cam kết chất lượng tại FASTCARE luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu?

Cũng giống như những khách hàng khác có phải bạn đang thắc mắc không biết thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu? Đến ngay với trung tâm sửa chữa điện thoại FASTCARE! Vấn đề chi phí dịch vụ không còn đáng lo ngại. Tại FASTCARE chúng tôi luôn khảo sát thị trường từ đó đưa đến mức giá dịch vụ rẻ nhất đến khách hàng. Cam kết không có nơi nào rẻ hơn tại FASTCARE trên thị trường TP HCM.

Xem chi tiết dịch vụ: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-man-hinh-sony-xperia-z3/

Chỉ với 950k là bạn có thể sở hữu một chiếc điện thoại Sony Z3 y như mới. Sau khoảng thời gian sửa chữa là 50 phút thì quý khách sẽ phải ngạc nhiên khi cầm trên tay chiếc Z3 của mình. Vì sao tốc độ sửa chữa ở FASTCARE lại nhanh đến vậy? Bởi vì chúng tôi có

✪ Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp được đào tạo hết sức chuyên nghiệp, tay nghề cao
✪ Các trang thiết bị được chúng tôi nhập khẩu mới nhất, hỗ trợ sửa chữa được cho tất cả các loại hiện đang có trên thị trường. Đảm bảo nhanh chóng, không có sơ sót trong quá trình sửa chữa.

Ưu đãi khi thay màn hình tại FASTCARE

Chất lượng của sản phẩm cũng đồng thời được đảm bảo tốt với những linh kiện màn hình chính hãng tốt nhất. Ngoài ra sau khi sửa chữa màn hình tại FASTCARE thì bạn còn nhận được một số ưu đãi hết sức hấp dẫn khác:

✬ Thiết bị của bạn sẽ được vệ sinh sạch sẽ
✬ Giảm giá cho những lần sử dụng dịch vụ tiếp theo
✬ Bảo hành dài hạn, có chính sách 1 đổi 1
✬ Giảm giá ngay cho những khách hàng sửa chữa nhiều máy

Nếu bạn đang thật sự cần đến dịch vụ này thì đừng thắc mắc thay màn hình Sony Z3 giá bao nhiêu nữa mà hãy liên hệ ngay với trung tâm FASTCARE để được chúng tôi tư vấn, giải đáp tất cả những câu hỏi liên quan đến dịch vụ.

Bài viết bạn có thể quan tâm: thay man hinh sony

Nguồn duy nhất tại Hệ Thống VIP CONTENT L2T.info

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *