Thay mặt kính Sony Z4 HCM uy tín hàng đầu

Địa chỉ nào thay mặt kính Sony Z4 HCM giá rẻ chất lượng? FASTCARE chính là trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu, thay mặt kính Sony Z4 lấy ngay.

FASTCARE nhận thay mặt kính Sony Z4 HCM uy tín với giá vô cùng ưu đãi. Đây là dịch vụ phổ biến và được nhiều người sử dụng. Dòng điện thoại này với thiết kế khá nhỏ gọn cùng nhiều tính năng tốt đã đem lại sự trãi nghiệm thú vị và nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy nhiên với thiết kế của dòng Sony cũng khiến chiếc điện thoại này dễ bị rơi rớt va chạm gây hư hỏng mặt kính màn hình điện thoại.

Để thay mặt kính màn hình điện thoại Sony Z4 trung tâm đã sử dụng các máy móc thiết bị hiện đại cùng máy ép kính tân tiến. Nhờ đó giúp việc thay thế linh kiện trở nên nhanh chóng chính xác hơn.

Thay mat kinh sony z4 HCM
Với dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 HCM, trung tâm đã chuẩn bị kĩ lưỡng các thiết bị máy móc cần thiết để dịch vụ luôn hoàn thiện và độ chính xác cao. Các dịch vụ thay mặt kính Sony hiện nay đã khá phổ biến, bởi các dòng điện thoại Sony có độ bền không quá cao, mà lại được sử dụng khá nhiều và liên tục. Do đó việc mặt kính màn hình bị hư hỏng là điều thường gặp và gây ảnh hưởng nhiều đến quá trình sử dụng của người dùng.

Thay mặt kính Sony Z4 HCM giá rẻ uy tín tại FASTCARE

FASTCARE là trung tâm uy tín đang được nhiều khách hàng đánh giá cao. Trung tâm dù mới chỉ được thành lập trong mấy năm trở lại đây, nhưng đã tạo được thương hiệu uy tín và đem đến dịch vụ uy tín chất lượng cho người dùng. Các linh kiện mặt kính Sony Z4 mới đều được trung tâm đem về nên hầu hết mọi sự cố về mặt kính điện thoại Sony đều sẽ được khắc phục nhanh gọn và chính xác.

>> Click xem bảng giá thay màn hình Sony Z4 tại FASTCARE: https://fastcare.vn/thay-man-hinh-sony-z3-z4-gia-re-nhat/

Quy trình thay mặt kính Sony Z4 được thực hiện bởi thợ tay nghề giỏi sửa chữa tại trung tâm. Các bước thực hiện sữa chữa chuyên nghiệp đã tạo nên dịch vụ uy tín chất lượng. Trong quá trình sửa chữa, từ những khâu đầu tiến đến khâu cuối cùng, chiếc Sony sẽ hoàn thiện như mới trước khi giao trả lại người dùng.

Quy trình thay mặt kính Sony Z4 HCM tại trung tâm FASTCARE

Quá trình thay mặt kính Sony Z4 được thực hiện trực tiếp. Quý khách hàng có thể theo dõi quá trình sửa chữa của nhân viên. Nếu quý khách gửi máy tại cửa hàng để sửa chữa sẽ được nhân viên quản lý tiến hành làm thủ tục theo đúng quy trình rõ ràng và bảo quản máy cho quý khách. Các bước thay thế được trung tâm thực hiện như sau:

– Nhân viên kiểm tra tổng quan mặt kính Sony Z4 của khách và chuyển đến bộ phận kỹ thuật.
– Kỹ thuật viên xác định lỗi của máy và đưa ra cách khắc phục nên thay mặt kính hay thay cả màn hình .
– Khi nhận được sự đồng ý của khách thì tiến hành thay mặt kính cho Sony Z4
– Nhân viên kiểm tra lại màn hình và cảm ứng cho khách hàng.
– Giao máy cho khách kiểm tra lại lần nữa.
– Khách hàng thanh toán dịch vụ và nhận phiếu bảo hành.

thay mat kinh sony z4 HCM gia re

Thay mặt kính Sony Z4 HCM tại FASTCARE nhận ngay ưu đãi

– Chế độ bảo hành uy tín trong 12 tháng, đổi mới trong 3 tuần đầu.
– Dịch vụ thay mặt kính Sony Z4 chuyên nghiệp, thay trực tiếp trước mặt khách.
– Linh kiện mặt kính cảm ứng Sony được nhập tận gốc từ các cơ sở có tiếng, thương hiệu rõ ràng.
– Chi phí thay mặt kính, cảm ứng cho Sony cạnh tranh, rẻ nhất địa bàn HCM.
– Miễn phí vệ sinh máy.
– Tặng thẻ giảm giá cho lần sửa chữa tiếp theo.

>> Quý khách có thể xem thêm dịch vụ: Thay màn hình Sony Z4 uy tín ở đâu

FASTCARE hiện đang có rất nhiều chi nhánh tại TP HCM. Nếu quý khách đang cần dịch vụ thay màn hình điện thoại hãy liên hệ địa chỉ gần nhất và thay mặt kính Sony Z4 HCM ngay.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *