Thử nghiệm Pixel 2 và Pixel 2 XL đã sẵn sàng: cải tiến trong thế hệ đầu tiên

Thử nghiệm Pixel 2 và Pixel 2 XL đã sẵn sàng: cải tiến trong thế hệ đầu tiên

Tập trung xung quanh, những người yêu điện thoại của Google, chúng tôi có Pixel và Pixel nhỏ, và cả hai đều đã trải qua một cuộc kiểm tra pin nghiêm ngặt trên kịch bản độc quyền của chúng tôi bắt chước việc sử dụng hàng ngày nặng nề. Pixel 2 và những người anh em XL của họ đã đánh bại những người tiền nhiệm của họ bằng tuổi thọ dài, và không phải là khả năng pin của họ đã thay đổi trong bất kỳ số tiền ý nghĩa nào để khởi động.

The Pixel 2

Như vậy, với công suất gần như giống như người tiền nhiệm của nó, Pixel 2 đã vượt qua được Pixel với thời gian chờ trên màn hình đầy đủ hơn, khiến chúng ta nghĩ rằng chipset Snapdragon 835 mới và tiết kiệm hơn 10nm có thể có cái gì đó làm gì với nó, vì chúng ta có độ phân giải màn hình 1080p tương tự như vậy.

Pixel 2 XL cũng vượt trội so với phiên bản XL ban đầu với hơn một giờ rưỡi, nhưng vì chiếc điện thoại OG lớn không có tuổi thọ pin rất ấn tượng nên cả hai chiếc Pixel mới thứ hai đều nằm dưới vị trí 9 giờ trên thử nghiệm của chúng tôi, có vẻ như là ngưỡng để nhận được nhiều hơn một ngày sử dụng nặng ra khỏi điện thoại của bạn.

Khi tính phí, điện thoại Google mới không có bất kỳ cải tiến đặc biệt, tuy nhiên, với 2 XL thậm chí đứng lên chậm hơn so với người tiền nhiệm của nó với bộ sạc cổ phiếu cung cấp trong hộp. Oh, tốt, bạn giành chiến thắng một số, bạn mất một số.

Nguồn: Sưu tầm – Thử nghiệm Pixel 2 và Pixel 2 XL đã sẵn sàng: cải tiến trong thế hệ đầu tiên

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *